Bí mật cực sốc của chị em trong “chuyện phòng the”

Ty Huu Doc Ngoc

Chỉ có 7% phụ nữ nói rằng kích thước dương vật quan trọng còn 93% còn lại cho rằng những yếu tố khác quan trọng hơn nhiều. Sự thật chứng minh rằng kích cỡ thế nào không thành vấn đề mà quan trọng là quý ông sử dụng nó ra sao, kĩ năng thế nào.

Với tình dục, chị em không dám nói ra những bí mật của mình mà âm thầm chịu đựng. Những chia sẻ dưới đây của chuyên gia về những thắc mắc phổ biến liên quan đến tình dục sẽ phần nào giúp làm sáng tỏ băn khoăn thầm kín của họ.

Khí hậu cũng quan trọng cho “

Ít người biết rằng nhiệt độ phòng bạn có thể ảnh hưởng tới “cuộc yêu”, theo các nhà nghiên cứu tình dục Hà Lan. “Khi bắt đầu thử nghiệm, chỉ 50% số phụ nữ có thể đạt cực khoái”, tác giả nghiên cứu Gert Holstege thuộc Đại học Groningen, Hà Lan cho biết. “Theo chúng tôi được biết, họ cảm thấy khó chịu vì chân bị lạnh. Sau khi đi tất, 80% số phụ nữ đã đạt cực khoái”.

“Khu vực não bộ gây ra trạng thái lo lắng, sợ hãi và gửi tín hiệu nguy hiểm giảm hoạt động khi đạt cực khoái”, tiến sĩ Holstege nói thêm. “Một môi trường dễ chịu, trong đó bao gồm yếu tố nhiệt độ phòng, là một phần quan trọng khiến phụ nữ cảm thấy an toàn, được bảo vệ và thoải mái”.

Kích thước “cậu bé”

Chỉ có 7% phụ nữ nói rằng kích thước dương vật quan trọng còn 93% còn lại cho rằng những yếu tố khác quan trọng hơn nhiều. Sự thật chứng minh rằng kích cỡ thế nào không thành vấn đề mà quan trọng là quý ông sử dụng nó ra sao, kĩ năng thế nào.

images1136970 yeu Bí mật cực sốc của chị em trong chuyện phòng theẢnh minh họa

Làm “chuyện ấy” một cách từ từ

Chỉ có 1/5 số phụ nữ được khảo sát cho biết lần cực khoái cuối cùng xảy đến khi thâm nhập. “Hầu hết phụ nữ trẻ đều muốn bạn tình làm “chuyện ấy” một cách từ từ và sử dụng tay và miệng nhiều hơn”, Tiến sĩ người Úc Juliet Richters cho biết.

Trong cuộc khảo sát của Tiến sĩ Juliet, hơn 90% số phụ nữ đã đạt cực khoái, dù bạn tình chỉ kích thích bằng miệng và tay. Tuy nhiên, 52% số phụ nữ cho biết họ đã khiến bạn tình của mình dừng lại vìlo ngại những chuyện này sẽ tiêu tốn nhiều thời gian.

Vậy làm thế nào bạn chắc chắn rằng nàng không đột nhiên cắt ngang cảm hứng của mình? Hãy thành thật với cảm nhận của mình, nói cho nàng biết rằng bạn thích làm điều đó và hỏi nàng có chắc rằng muốn bạn dừng lại không.

Cho dù bạn lo rằng mình bị mệt khi quan hệ kéo dài cũng đừng tiến quá nhanh, vì điều đó không khiến nàng lên đỉnh sớm hơn chút nào.“Hãy từ từ, chầm chậm.Bạn càng nhẹ nhàng, chậm rãi và kiên định, nàng càng lên đỉnh nhanh”, Cox giải thích.

Niềm vui

Nghe có vẻ phi lí nhưng niềm vui trong tình dục quan trọng hơn cực khoái. Đàn ông càng cố gắng giúp phụ nữ đạt cực khoái thì lại càng khó thành công, ngược lại hãy tạo sự thoải mái, vui vẻ cho nàng thì cô ấy sẽ đạt cực khoái dễ dàng hơn.

Đừng kết thúc nhanh chóng

Chỉ cómột nửa số phụ nữ có thể đạt cực khoái khi“cuộc yêu”kéo dài 10 phút hoặc ít hơn, theo một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Sexual Medicine vào năm 2009. Nếu nàng vẫn chưa lên đỉnh, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ dành cho nàng một đêm mặn nồng khác.

300x250 Bí mật cực sốc của chị em trong chuyện phòng the

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận