Bí kíp giúp “súng ống” mạnh mẽ hơn cho các quý ông

Ty Huu Doc Ngoc

thường lăn đùng ra ngủ sau khi “chiến đấu” xong nên lời khuyên này dường như chẳng có gì mới mẻ. Tuy nhiên, lời giải thích khoa học của nó sẽ là cứu cánh để bạn thoát khỏi những phàn nàn của nàng, rằng bạn không còn quan tâm đến cô ấy sau khi đã thỏa mãn….

how often sex 1397872451227 Bí kíp giúp “súng ống” mạnh mẽ hơn cho các quý ông

Những người đàn ông thường xuyên đi bộ khoảng 3 km mỗi ngày có khả năng cương cứng tốt hơn những người đàn ông ít vận động.

Đi ngủ ngay sau khi “lâm trận”

Quý ông thường lăn đùng ra ngủ sau khi “chiến đấu” xong nên lời khuyên này dường như chẳng có gì mới mẻ. Tuy nhiên, lời giải thích khoa học của nó sẽ là cứu cánh để bạn thoát khỏi những phàn nàn của nàng, rằng bạn không còn quan tâm đến cô ấy sau khi đã thỏa mãn.

Mỗi đêm khi bạn ngủ, “cậu nhỏ” sẽ cương cứng trong khoảng từ 3-5 giờ. Việc cương cứng không chỉ giúp bạn thấy hưng phấn mà còn giúp cung cấp đầy đủ máu, ôxy cho dương vật. Tiến sĩ Irwin Goldstein, Giám đốc điều hành của Trung tâm Y tế Tình dục San Diego tại Bệnh viện Alvarado, California (Mỹ), cho biết: “Về mặt lý thuyết, số lần cương cứng trong đêm càng nhiều, các mô cương dương của nam giới sẽ càng linh hoạt hơn. Chính điều đó giúp cho dương vật được khỏe mạnh từ năm này sang năm khác”.

Từ bỏ thuốc lá

Hãy từ bỏ thuốc lá trước khi “vũ khí” của bạn bị vô hiệu hóa. Dù có tập thể dục thường xuyên, nhưng việc hút thuốc vẫn sẽ khiến cho “cậu nhỏ” ỉu xìu bởi hút thuốc được biết đến như nguyên nhân chính dẫn đến chứng bất lực cũng như ảnh hưởng đến kích thước dương vật.

Trong một nghiên cứu, các nhà khoa học tìm ra rằng dương vật của những người thường xuyên hút thuốc nhỏ hơn rất nhiều so với những người không hút thuốc. Ngoài ra, hút thuốc còn khiến các mạch máu bị tổn hại, phá hủy các mô dương vật, khiến dương vật không thể cương cứng và có sức đàn hồi tốt.

sex red flags 0 1397872451221 Bí kíp giúp “súng ống” mạnh mẽ hơn cho các quý ông

Từ nay, quý ông có lý do chính đáng để ngủ sau khi “lâm trận”. Ảnh: Women’s health

Tránh tiếp xúc vật cứng

Chỉ cần một cú huých vô tình cũng có thể phá hủy các thể hang ở bên trong “súng ống” nên cần tránh để cậu nhỏ va phải với những vật cứng bao gồm cả vùng xương chậu của nàng. Một khi đã bị chấn thương thì dù bạn có chữa trị thì vẫn ảnh hưởng đến khả năng đàn hồi, “súng” vẫn bị cong, đau thậm chí có thể bất lực. Vì thế, không nên thực hiện những tư thế “yêu” không an toàn, chẳng hạn như để cô ấy ngồi lên trên cũng là 1 sự mạo hiểm cho bạn.

Đi bộ

Vào một ngày tâm trạng tồi tệ hay đã ăn quá no, hãy cố gắng ra ngoài và đi bộ. Trong một nghiên cứu mới đây, các nhà khoa học phát hiện ra rằng những người đàn ông thường xuyên đi bộ khoảng 3 km mỗi ngày có khả năng cương cứng tốt hơn những người đàn ông ít vận động.

Ngáp nhiều hơn

Ngáp và cương cứng hoạt động tương đương và gần như tương tự nhau. Cả 2 phản ứng này đều được điều khiển bởi nitric oxide được phát ra từ não bộ. Nitric oxide có thể di chuyển đến các tế bào thần kinh kiểm soát việc mở và hít thở, rồi lại đi xuống tủy sống đến các mạch máu, nuôi dương vật. Những cái ngáp to sẽ tạo ra chấn động lớn xuống khu vực nhạy cảm bên dưới. Cho phép mình ngáp to và dài cũng chính là cách bất ngờ giúp “cậu nhỏ” mạnh mẽ hơn.

intimate sex slider 1397872451246 Bí kíp giúp “súng ống” mạnh mẽ hơn cho các quý ông

Hạn chế đồ ngọt, thuốc lá giúp đời sống chăn gối thăng hoa

Hạn chế đồ ngọt

Trên thực tế, 50% những người đàn ông mắc bệnh tiểu đường mắc chứng bất lực. Bệnh tiểu đường làm chậm tốc độ lan truyền kích thích các dây thần kinh dọc cơ thể, khiến cho “cậu bé” vô cảm.

300x250 Bí kíp giúp “súng ống” mạnh mẽ hơn cho các quý ông

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận