Bi kịch vợ đâm chết chồng ngày cuối năm

Ty Huu Doc Ngoc

Trước đó vào lúc sáng sớm, bà đang nấu cơm cho con út ăn thì ông Toàn đi uống rượu say về và gây chuyện. Trong lúc hai ông bà giằng co nhau, bà Bài cho biết đã vớ lấy con dao nhọn gần đó và chém vào người ông Toàn….

Án mạng lúc sáng sớm

Mấy ngày trôi qua, người dân xóm Trôi (Nghĩa Khánh, Nghĩa Đàn, Nghệ An) vẫn chưa hết rùng mình khi nhắc lại vụ án mạng kinh hoàng.

 Bi kịch vợ đâm chết chồng ngày cuối năm

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án mạng

Ông Ngô Sỹ The, người đầu tiên chạy đến nhà ông Toàn cho biết, vẫn còn bị ám ảnh bởi cảnh tượng chứng kiến.

“Độ 7h sáng, tôi với bà Bình đang trên đường ra đồng thì gặp bà Bài hớt hải chạy đến, nhờ lên nhà xem chồng bà bị sao ấy.

Bà ấy bảo đang trên đường chạy xuống nhà chú Dương (người thân của ông Toàn). Thấy sắc mặt bà tái mét nên tôi với bà Bình vội chạy lên nhà ông Toàn. Tôi chạy trước, đến nơi thấy ông nằm chết giữa vũng máu mà kinh hồn!” – ông The nhớ lại.

Ông Ngô Sỹ The cho biết thêm, lúc đầu bà Bài bảo nhờ lên nhà xem chồng bị gì vì bà chỉ xô nhẹ mà ông Toàn đã ngã ra, chảy máu rất nhiều.

“Cứ tưởng hàng xóm bị tai nạn nên chúng tôi lật đật lên xem, nhưng đến nơi thì thấy kinh hãi quá.

Trên cổ và người ông Toàn có những vết thương như là bị dao chém, máu chảy rất nhiều. Thấy thế, chúng tôi chạy đi tri hô với làng xóm và thông báo cho công an” – ông The kể.

Ngay trong sáng 22/1, thông tin về vụ án mạng kinh hoàng đã gây ‘chấn động’ vùng quê nghèo.

Và đến trưa cùng ngày, người dân ở xóm Trôi giật mình khi công an có lệnh bắt giữ bà Trương Thị Bài, nghi can đã trực tiếp cầm dao giết chết chồng mình, ông Đặng Công Toàn.

Bi kịch đắng lòng ngày cuối năm

Xóm Trôi những ngày cuối năm đang tất tả gieo cấy vụ Xuân, ai nấy đều đổ ra đồng để làm xong sớm còn về lo sắm tết. Tuy nhiên, thông tin về vụ án mạng đã khiến khắp làng trên xóm dưới xôn xao.

 Bi kịch vợ đâm chết chồng ngày cuối năm

Người dân chuẩn bị hậu sự cho nạn nhân. Ảnh: Thiên Thanh

Người dân địa phương cho biết, ông Toàn và bà Bài về với nhau từ nhiều năm trước. Bà là vợ hai lại là người nơi khác đến, cuộc sống vợ chồng tuy có lúc mâu thuẫn nhưng cả hai cũng đã có với nhau 5 mặt con.

Trong đó, 4 người con đầu đã lớn và đi làm ăn xa, còn đứa con út ở với bố mẹ.

Ông Hoàng Hoa Thái, xóm trưởng xóm Trôi cho biết, trước nay vợ chồng ông Toàn – bà Bài từng nhiều lần xảy ra mâu thuẫn, cãi cọ.

“Ông ấy hay uống rượu, nhiều lúc uống say về chửi mắng đuổi đánh vợ, chuyện ấy là có thật và có thể thông cảm với bà Bài. Con cái thì đi làm ăn ở xa hết, nhà chỉ mỗi đứa út đang nhỏ nên mọi việc đều do ông bà làm.

Ở trong xóm, bà cũng là người tử tế, sống đúng mực. Trước nay mọi người đều có biết đến chuyện ông bà hay mâu thuẫn, cãi cọ nhưng khi nghe tin ông ấy bị giết chết, và công an lại bắt bà đi thì cả xóm Trôi đều kinh hoàng” – ông Thái nói.

Trước đó, như đã đưa tin, lúc 7h sáng 22/1, bà Trương Thị Bài chạy đi báo với hàng xóm việc bà xô ông Toàn ngã ra nhà. Người dân chạy đến thì phát hiện ông Toàn đã chết trên vũng máu, trên người có nhiều vết chém.

Sau đó, cơ quan điều tra đã bắt giữ bà Bài vào trưa cùng ngày, để làm rõ hành vi ‘Giết người’.

Tại cơ quan điều tra, bà Bài khai nhận đã dùng dao chém nhiều nhát vào người chồng.

Trước đó vào lúc sáng sớm, bà đang nấu cơm cho con út ăn thì ông Toàn đi uống rượu say về và gây chuyện. Trong lúc hai ông bà giằng co nhau, bà Bài cho biết đã vớ lấy con dao nhọn gần đó và chém vào người ông Toàn.

Hiện cơ quan điều tra đang tiến hành làm rõ vụ việc.

300x250 Bi kịch vợ đâm chết chồng ngày cuối năm

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận