Bị cự tuyệt tình cảm, nam sinh đoạt mạng người yêu rồi tự sát tại phòng trọ

Ty Huu Doc Ngoc

Trước hôm xảy ra sự việc, một nam sinh ở cùng khu trọ của Thy cho biết,  Tuấn bắt xe từ Đà Nẵng ra Huế và đến tìm Thy ở phòng trọ. Tối cùng ngày, những người trong khu trọ có nghe tiếng cãi vã ở phòng Thy. Nhưng nghĩ đây là chuyện cá nhân, hơn nữa nam nữ yêu đương giận hờn nhau cũng là chuyện thường tình nên chẳng mấy ai bận tâm….

203eb306 e21c 431a b2cb 64cbcdfc3cc2 Bị cự tuyệt tình cảm, nam sinh đoạt mạng người yêu rồi tự sát tại phòng trọ

Những người bạn khóc thương nữ sinh xấu số.

Cạnh đó, ở cửa sổ, bạn trai của cô đã chết trong tư thế treo cổ. Từ những dấu vết để lại tại hiện trường và trên cơ thể nạn nhân, cơ quan chức năng nhận định có thể nam sinh đã giết chết người yêu trước khi tự kết liễu sự sống.

Cảnh tượng hãi hùng

Mấy hôm nay, người dân phường Thủy Dương vẫn chưa hết bàng hoàng trước cái chết của nữ sinh Nguyễn Thị Anh Thy (SN 1994, trú tại huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai) đang là sinh viên năm nhất Khoa Luật – ĐH Huế. Những người biết chuyện đều thương số phận, tiếc con đường học vấn, tương lai sáng lạng của nữ sinh phận bạc.

Thật đáng tiếc khi Châu Văn Tuấn (SN 1992, cùng quê với nữ sinh xấu số) cũng là sinh viên của một trường cao đẳng tại Đà Nẵng, vì không làm chủ được lý trí đã dẫn đến hai cái chết thảm.

Sự việc được phát hiện vào khoảng 10h30 sáng 24.2, khi bà T. cùng người dân phá cửa phòng thì thấy Thy đã nằm bất động dưới nền nhà, xung quanh có nhiều máu và một con dao nhọn. Ở cửa sổ, Tuấn cũng đã chết trong tư thế treo cổ bằng dây thắt lưng.

Sự việc nhanh chóng được báo lên Cơ quan CA tỉnh Thừa Thiên – Huế. Lực lượng chức năng đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ. Qua khám nghiệm tử thi, Cơ quan CA đã phát hiện trên cổ của Anh Thy có dấu vết dùng tay siết chặt dẫn đến ngạt thở và tử vong.

Còn Tuấn có vết cứa bằng dao ở cánh tay, cùng vết bầm tím ở cổ. Từ những dấu vết này, cơ quan chức năng nhận định có khả năng sau khi xuống tay sát hại người yêu, Tuấn đã dùng dao cứa vào cánh tay tự vẫn. Vết dao cứa vào động mạch tay trái không làm cho Tuấn chết, nên Tuấn mới dùng thắt lưng tự kết liễu cuộc đời.

Sau khi hoàn tất việc khám nghiệm tử thi, đến 14h30 chiều cùng ngày, thi thể nạn nhân được chuyển đến nhà xác Bệnh viện T.Ư Huế chờ người thân từ Gia Lai về nhận.

Vì bị cự tuyệt tình cảm?

Một cô bạn thân của Anh Thy kể, do học cùng trường ở quê, nên Thy và Tuấn yêu nhau đã nhiều năm qua. Tuấn về Đà Nẵng theo học tại một trường cao đẳng, nhưng giữa họ vẫn duy trì một tình yêu nồng thắm. Năm vừa rồi, Thy đậu vào Khoa Luật – ĐH Huế, hai người có cơ hội được gần nhau nhiều hơn.

Tuy nhiên, bản thân Thy lại không nghĩ vậy. Trước khi xảy ra sự việc, hôm thứ 7 (22/2), Thy cùng nhóm bạn trong lớp đi chơi, hát karaoke. Sau đó, cả nhóm đi ra công viên ngồi chơi, hóng mát. Thy đã tâm sự rằng, bạn trai (Châu Văn Tuấn) ở Đà Nẵng chuẩn bị ra thăm. Thy buồn rầu nói rằng sau lần này, sẽ dứt khoát chuyện tình cảm với Tuấn vì Tuấn ham chơi. Thy kể: Tuấn hay trốn học ra Huế chơi.

Việc làm của Tuấn khiến Thy không đồng ý vì ảnh hưởng tiêu cực đến kết quả học tập. Rồi đây, khi ba mẹ Tuấn biết chuyện sẽ buồn phiền. Cô bạn của Thy còn cho biết chuyện tình cảm cá nhân cũng được Thy viết trên Facebook với cảm giác bất an.

Trước hôm xảy ra sự việc, một nam sinh ở cùng khu trọ của Thy cho biết, sáng 23/2, Tuấn bắt xe từ Đà Nẵng ra Huế và đến tìm Thy ở phòng trọ. Tối cùng ngày, những người trong khu trọ có nghe tiếng cãi vã ở phòng Thy. Nhưng nghĩ đây là chuyện cá nhân, hơn nữa nam nữ yêu đương giận hờn nhau cũng là chuyện thường tình nên chẳng mấy ai bận tâm.

Đến sáng hôm sau, bạn học không thấy Thy lên giảng đường, gọi điện thoại nhiều lần, nhưng không thấy Thy bắt máy. Kết thúc buổi học, nhóm bạn đi xe đạp về phòng trọ tìm thì thấy cửa phòng Thy khóa trái, gọi cửa không ai trả lời. Đoán có chuyện chẳng lành, nhóm bạn đã báo với chủ trọ nhờ giúp đỡ thì mọi chuyện đã rồi.

Lật mở những dòng tin nhắn trên điện thoại của nạn nhân, một cán bộ điều tra nhận định, giữa Thy và Tuấn có mối quan hệ tình cảm yêu đương thân thiết. Tin nhắn gần đây nhất Thy gửi cho Tuấn rằng không muốn duy trì mối quan hệ này nữa và đòi chia tay, nhưng Tuấn nhất mực không đồng ý.

Chị gái của Thy cho hay chị cũng biết chuyện em mình đòi chia tay với Tuấn, nhưng không ngờ rằng kết cục lại tiêu cực đến vậy – phải đánh đổi bằng mạng sống. Người chết là hết, nhưng nỗi đau đớn tột cùng sẽ còn ở lại mãi với cả gia đình Thy và Tuấn.

300x250 Bị cự tuyệt tình cảm, nam sinh đoạt mạng người yêu rồi tự sát tại phòng trọ

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận