Bị cha la mắng, bé trai 10 tuổi nhảy từ ban công tầng 3 tự tử

Ty Huu Doc Ngoc

Sau khi hồi sức tại Khoa Cấp cứu, các bác sĩ đã tiến hành phẩu thuật gấp những thanh sắt ghim trong người em Lâm. Hiện sức khỏe của Lâm đã tạm thời ổn định và đang được theo dõi, chăm sóc tại Khoa Chấn thương Chỉnh hình….

Ngày 18/5, Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết đang theo dõi và điều trị cho nạn nhân Trần Văn Lâm (SN 2004, ngụ phường 11, quận 6) vì đã sau khi bị gia đình lớn tiếng.

Trước đó, vào sáng ngày 17/5, gia đình chuyển Lâm đến bệnh viện trong tình trạng bị đa chấn thương với vết thương có dị vật ở bàn chân phải, mông và đùi.

bi cha la mang be trai 10 tuoi nhay lau tu tu 1 Bị cha la mắng, bé trai 10 tuổi nhảy từ ban công tầng 3 tự tử
Bé Lâm đang được theo dõi và điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Sau khi hồi sức tại Khoa Cấp cứu, các bác sĩ đã tiến hành phẩu thuật gấp những thanh sắt ghim trong người em Lâm. Hiện sức khỏe của Lâm đã tạm thời ổn định và đang được theo dõi, chăm sóc tại Khoa Chấn thương Chỉnh hình.

bi cha la mang be trai 10 tuoi nhay lau tu tu 2 Bị cha la mắng, bé trai 10 tuổi nhảy từ ban công tầng 3 tự tử
Bé trai nhảy từ tầng 3 ngôi nhà màu xanh.


Người dân sống gần nhà Lâm cho biết sáng ngày 17/5 họ nghe một tiếng động mạnh, khi chạy đến thì thấy người Lâm bê bết máu với đầy thương tích. Gia đình đã nhanh chóng đưa Lâm vào Bệnh viện quận 6 cấp cứu sau đó chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy.

Nguyên nhân ban đầu được xác định do bị cha la mắng nên Lâm đã trèo qua ban công lầu 3 nhảy xuống đất với mục đích tự tử.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi

300x250 Bị cha la mắng, bé trai 10 tuổi nhảy từ ban công tầng 3 tự tử

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận