Bị bắt nạt vì xinh đẹp, nữ sinh 14 tuổi tìm “lối thoát ” bằng treo cổ tự tử

Ty Huu Doc Ngoc

Gia đình Sarah Clerkson đã phát hiện cô bé có cảm xúc không ổn định trong một thời gian khi cô có những chia sẻ bi quan trên Facebook do thường xuyên phải chịu bắt nạt chỉ vì vẻ ngoài xinh xắn. Trước đó Sarah đã từng chia sẻ trên Facebook: “Đến với Chúa có thể là một sự giải thoát và một cái kết có hậu.”

Sarah Clerkson, 14 tuổi, khi được tìm thấy đã bất tỉnh trong phòng ngủ vào chủ nhật vừa qua và qua đời không lâu sau đó tại bệnh viện. Bạn bè và gia đình chủ nhà cho biết Sarah đã bị “xáo trộn cảm xúc” sau khi bị các cô gái trong bữa tiệc bắt nạt vì họ ghen tị với vẻ đẹp của cô bé.

5031838f 45ca 48a5 9a69 88031ef70685 Bị bắt nạt vì xinh đẹp, nữ sinh 14 tuổi tìm lối thoát  bằng treo cổ tự tử

Sarah sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp và cá tính

Trước đây, Sarah cũng thường xuyên bị các bạn gái ở trường học bắt nạt chỉ vì vẻ ngoài bắt mắt của mình. Cách đây 6 tuần, Sarah đã phải chuyển trường học vì không chịu nổi bị bạn bè bắt nạt. Đêm cô bé xinh đẹp này xảy ra chuyện, Sarah và một người bạn đã được mời tham gia một bữa tiệc tại nhà do John Moore, 16 tuổi, đang là học tại Đại học New College Durham, sống ở Spennymoor, County Durham tổ chức.

John Moore, 16 tuổi, chủ nhà, cho biết ngày hôm ấy cậu đã mời một vài người đến để chào mừng một người bạn của cậu nhận được một công việc tốt. Trong bữa tiệc có rượu nhưng không có ma túy, và mọi người đều cảm thấy khá thoải mái.

fd1b37be 339c 411f 98ff 1e11e17e2d3b Bị bắt nạt vì xinh đẹp, nữ sinh 14 tuổi tìm lối thoát  bằng treo cổ tự tử

Tuy nhiên cô bé lại thường xuyên bị bắt nạt chỉ vì họ ghen tỵ với vẻ ngoài của Sarah.

Tuy nhiên, sau khi nhận được vài lời xoi mói của mấy cô bạn gái về vẻ ngoài của Sarah, tâm trạng Sarah bỗng thay đổi hẳn. Rồi cô bé than mệt và muốn được nghỉ ngơi, mọi người đã đưa cô bé lên phòng nghỉ ở tầng trên và tiếp tục quay lại với bữa tiệc. Nhưng bất ngờ, vào khoảng 12h15, vài người lên xem Sarah thế nào thì đã phát hiện cô treo cổ tự tử trong phòng. Cô bé đã nhanh chóng được đưa xuống, hô hấp nhân tạo và được đưa đến Bệnh viện Đại học Bắc Durham nhưng không thể cứu được nữa.

Gia đình Sarah Clerkson đã phát hiện cô bé có cảm xúc không ổn định trong một thời gian khi cô có những chia sẻ bi quan trên Facebook do thường xuyên phải chịu bắt nạt chỉ vì vẻ ngoài xinh xắn. Trước đó Sarah đã từng chia sẻ trên Facebook: “Đến với Chúa có thể là một sự giải thoát và một cái kết có hậu.”

Sự ra đi của Sarah khiến gia đình cô bé vô cùng đau khổ. Linda Chapman, 63 tuổi, bà ngoại cô bé bày tỏ sự bức xúc vì cháu gái bà phải chịu bắt nạt chỉ vì quá xinh đẹp và cho rằng những kẻ bắt nạt phải bị pháp luật xử lý.

Câu chuyện thương tâm của Sarah Clerkson cũng gây nên một làn sóng xôn xao trong dư luận. Rất nhiều người đã gay gắt lên án hành động bắt nạt bạn bè xảy ra khá phổ biến ở các trường học. Có người còn cho rằng hành vi bắt nạt xuất phát từ ghen tị là “điều khủng khiếp” và cũng trông đợi pháp luật sẽ có những trừng phạt thích đáng để tránh những cái chết thương tâm có thể lại xảy ra.

Theo Tiin

300x250 Bị bắt nạt vì xinh đẹp, nữ sinh 14 tuổi tìm lối thoát  bằng treo cổ tự tử

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận