Bí ẩn “khu rừng say xỉn” độc đáo nhất trên thế giới

Ty Huu Doc Ngoc

Nhưng giả thuyết được nhiều người nhất trí nhất là “Khu say xỉn” là tác phẩm của những cơn vô cùng mạnh thổi qua khu vực này.

Nằm trên Mũi đất Curonian, nơi chia cắt Vũng Curonian với biển Baltic, khu rừng say xỉn – hay còn được biết đến với cái tên khu rừng nhảy múa – chứa đựng một trong những hiện tượng thiên nhiên kỳ lạ nhất trên thế giới.

“Khu rừng say xỉn” nằm ở thành phố Kaliningrad, phía tây nước Nga. Nhiều du khách cho hay “Khu rừng say xỉn” trông giống một địa điểm gần thành phố Chernobyl, nơi có những cây thông 20 tuổi chụm lại thành những hình xoắn quẩy, giống như những nghệ sỹ .

Có nhiều giả thuyết giả thuyết đã được đưa ra, trong đó có giả thuyết của một nhà ngoại cảm cho rằng khu rừng nằm ở một vị trí có những nguồn năng lượng âm dương vô cùng lớn va chạm nhau. Những người khác cho rằng nguyên nhân bắt nguồn từ , nó có liên quan tới thành phần của đất vì đất ở đây có chứa cát nên không ổn định.

Nhưng giả thuyết được nhiều người nhất trí nhất là “Khu rừng say xỉn” là tác phẩm của những cơn gió vô cùng mạnh thổi qua khu vực này.

rung1 Bí ẩn khu rừng say xỉn độc đáo nhất trên thế giới

rung2 Bí ẩn khu rừng say xỉn độc đáo nhất trên thế giới

rung3 Bí ẩn khu rừng say xỉn độc đáo nhất trên thế giới

rung4 Bí ẩn khu rừng say xỉn độc đáo nhất trên thế giới

rung5 Bí ẩn khu rừng say xỉn độc đáo nhất trên thế giới

rung6 Bí ẩn khu rừng say xỉn độc đáo nhất trên thế giới

rung7 Bí ẩn khu rừng say xỉn độc đáo nhất trên thế giới

 

300x250 Bí ẩn khu rừng say xỉn độc đáo nhất trên thế giới

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận