Bé trai 8 tuổi bị đánh chết khi dũng cảm liều mình cứu chị khỏi bị cưỡng hiếp

Ty Huu Doc Ngoc

Cậu bé 8 tuổi đã ra sức ngăn cản hành động của gã đàn ông đồi bại. Tuy nhiên, khi đang giằng co với kẻ lạ mặt, cậu bé đã bị y đánh đập rồi ném gạch vào đầu. Vụ việc khiến cậu bé tử vong tại chỗ. Trong khi đó, bé gái 12 tuổi cũng bị thương và đang được điều trị trong bệnh viện.
Vụ tấn công gây chấn động vừa xảy ra tại Richmond, Virginia, Mỹ vào ngày 1/5/2014. Lúc đó, khi 2 chị em đang chơi cùng nhau gần đường ray xe lửa gần nhà thì 1 người đàn ông lạ mặt đã tiếp cận và cố gắng cưỡng hiếp bé gái 12 tuổi.
brandon road  uab2 b2fe1 Bé trai 8 tuổi bị đánh chết khi dũng cảm liều mình cứu chị khỏi bị cưỡng hiếp
Cậu bé 8 tuổi thiệt mạng khi cố gắng bảo vệ chị.
Chứng kiến cảnh tượng này, cậu bé 8 tuổi đã ra sức ngăn cản hành động của gã đàn ông đồi bại. Tuy nhiên, khi đang giằng co với kẻ lạ mặt, cậu bé đã bị y đánh đập rồi ném gạch vào đầu. Vụ việc khiến cậu bé tử vong tại chỗ. Trong khi đó, bé gái 12 tuổi cũng bị thương và đang được điều trị trong bệnh viện.
Nhờ sự can thiệp của cậu em trai, chị gái 12 tuổi mới thoát khỏi được nguy hiểm và đi tìm sự giúp đỡ của mọi người.
crime scene  uacy b2fe1 Bé trai 8 tuổi bị đánh chết khi dũng cảm liều mình cứu chị khỏi bị cưỡng hiếp
Cảnh sát có mặt tại hiện trường.
Ban đầu, cảnh sát cho biết hiện họ đã tiến hành truy lùng người đàn ông da trắng có thân hình vạm vỡ. Tuy nhiên, sau khi điều tra, cảnh sát phát hiện ra rằng hung thủ thực sự có thể là 1 thiếu niên da đen, và trong quá trình gây án, hung thủ đã đe dọa cô bé 12 tuổi không được khai sự thật về ngoại hình của y.
Hiện, vụ việc đang được tiến hành điều tra và công tác truy lùng tội phạm vẫn đang được tiến hành.
300x250 Bé trai 8 tuổi bị đánh chết khi dũng cảm liều mình cứu chị khỏi bị cưỡng hiếp

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận