Bé gái đi chơi với trai lạ gặp đúng “yêu râu xanh”

Ty Huu Doc Ngoc

Khi thấy Chiến và Quyền đi ngang qua, bé M. hú một tiếng. Ngay lập tức Chiến quay đầu xe lại đi tới chỗ M. nói chuyện. Lúc này Chiến rủ M. đi chơi và M. cũng đồng ý. Sau đó cả ba thuê một phòng nhà nghỉ qua đêm….

Theo kết quả điều tra, vào 22 giờ ngày 19-8-2013, Chiến điều khiển xe máy chở Quyền từ ngã ba Trị An (xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom) đi vào xã Vĩnh Tân (huyện Vĩnh Cửu). Khi đi ngang qua ấp Sông Mây (xã Bắc Sơn), Chiến và Quyền nhìn thấy K.T.B.M (13 tuổi, ngụ huyện Trảng Bom) cùng một người bạn gái đi bộ trên đường.

be gai di choi voi trai la bi hiep dam tap the 1 Bé gái đi chơi với trai lạ gặp đúng yêu râu xanh


Khi thấy Chiến và Quyền đi ngang qua, bé M. hú một tiếng. Ngay lập tức Chiến quay đầu xe lại đi tới chỗ M. nói chuyện. Lúc này Chiến rủ M. đi chơi và M. cũng đồng ý. Sau đó cả ba thuê một phòng nhà nghỉ qua đêm.

Tại đây, Chiến và Quyền đòi quan hệ nhưng M. chống cự. Bực tức Quyền dùng tay đánh liên tiếp vào mặt và đe dọa M. Sợ bị đánh, nên M. đã để cho Quyền và Chiến thay nhau thực hiện hành vi giao cấu.

Đến 23 giờ cùng ngày, quản lý của nhà nghỉ đi rửa tay trước phòng của Chiến và Quyền thuê thì nghe thấy có tiếng la và chửi bới. Nghi ngờ hai thanh niên thuê phòng đang làm bậy với bé gái đi cùng nên đã gọi điện báo cơ quan công an.

Ngay lập tức công an đã ập vào bắt quả tang hai tên “”.

300x250 Bé gái đi chơi với trai lạ gặp đúng yêu râu xanh

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận