Bé 6 tuổi mua ‘siêu xe’ tặng bạn gái bằng tiền lì xì

Ty Huu Doc Ngoc

Các nhân viên trong cửa hàng cho biết cậu bé không tiết lộ số tiền có được từ đâu nhưng nhiều khả năng đó là tiền trong dịp Tết vừa qua. Nhiều khách hàng có mặt lúc bấy giờ đã chụp được ảnh cậu bé leo lên thử vài chiếc xe trước mặt cô bạn gái 10 tuổi. Tuy nhiên, cả hai phải thất vọng ra về vì không mua được xe….

Hình ảnh vừa ngộ nghĩnh vừa lạ thường của “tay chơi” nhí này đăng tải trên tờ Nhân dân Nhật báo của Hồng Kông hôm 19/2 khiến nhiều người vừa cười lại vừa buồn.

d615dbe1 3fbc 4e13 addd b2b50d8b45ac Bé 6 tuổi mua ‘siêu xe’ tặng bạn gái bằng tiền lì xì

Cậu bé 6 tuổi yêu cầu lấy chiếc xe đắt tiền nhất để tặng cô bạn gái 10 tuổi nhân dịp lễ tình yêu

Một nhân viên trong cửa hàng xe cho biết: “Tôi thấy cậu bé đưa ra một xấp bao lì xì, tổng cộng khoảng 10.000 nhân dân tệ và nói rằng cậu chỉ có từng đó. Tôi không thể bán xe máy cho một đứa trẻ, vì vậy tôi đã bảo cậu bé gọi bố mẹ đến. Thế nhưng, cậu bé bảo bố đã đi chơi Valentine rồi”.

Các nhân viên trong cửa hàng cho biết cậu bé không tiết lộ số tiền có được từ đâu nhưng nhiều khả năng đó là tiền lì xì trong dịp Tết vừa qua. Nhiều khách hàng có mặt lúc bấy giờ đã chụp được ảnh cậu bé leo lên thử vài chiếc xe trước mặt cô bạn gái 10 tuổi. Tuy nhiên, cả hai phải thất vọng ra về vì không mua được xe.

175f6a15 98e7 4312 8311 c097b14ce59f Bé 6 tuổi mua ‘siêu xe’ tặng bạn gái bằng tiền lì xì

Cậu bé thử xe trước mặt cô bạn gái 10 tuổi

Câu chuyện đang được cư dân mạng Hồng Kông bàn luận sôi nổi. Nhiều người cho rằng hành động của chú bé rất ngây thơ nhưng không ít người coi đó là việc làm không đáng khen ngợi!

300x250 Bé 6 tuổi mua ‘siêu xe’ tặng bạn gái bằng tiền lì xì

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận