Bé 4 tuổi thoát chết nhờ ôm lục bình trôi 10km trên sông Hậu

Ty Huu Doc Ngoc

Chơi xung quanh nhà trước bờ sông Hậu thì gia đình phát hiện bé mất tích nên hốt hoảng, đổ xô đi tìm. Suốt nhiều giờ tìm kiếm vì nghi bé té sông nhưng vô vọng đã khiến cha mẹ, người thân cháu Phong ngã quỵ.

Bệnh viện Đa khoa khu vực Châu Đốc (TP.Châu Đốc, tỉnh An Giang) đã xác nhận: “Tình trạng sức khỏe của cháu Nguyễn Quốc Phong (4 tuổi) đã ổn định và đã được xuất viện”.

troi 10km tren song hau  be 4 tuoi thoat chet ky d 1 Bé 4 tuổi thoát chết nhờ ôm lục bình trôi 10km trên sông Hậu

Vợ chồng ngư dân trong lúc thả lưới đánh cá đã phát hiện cháu bé ôm lục bình trôi trên sông Hậu liền cứu sống. Ảnh minh họa.

Trước đó, ngày 18/5, cháu Phong (ngụ xã Vĩnh Trường, huyện An Phú, tỉnh An Giang) chơi xung quanh nhà trước bờ sông Hậu thì gia đình phát hiện bé mất tích nên hốt hoảng, đổ xô đi tìm. Suốt nhiều giờ tìm kiếm vì nghi bé té sông nhưng vô vọng đã khiến cha mẹ, người thân cháu Phong ngã quỵ.

Đến khuya cùng ngày, trong lúc thả lưới bắt cá trên sông Hậu cách xã Vĩnh Trường 10km (đoạn thuộc ấp Phú Hiệp, xã Châu Phong, thị xã Tân châu, tỉnh An Giang), vợ chồng ngư dân phát hiện cháu Phong ôm cứng đám lục bình trôi trên sông nên đã cứu đưa lên bờ rồi báo chính quyền địa phương.

UBND, công an xã Châu Phong đã đưa cháu bé vào BV Châu Đốc cấp cứu trong tình trạng kiệt sức, lưng, đùi bị phồng rộp vì ảnh hưởng nắng nóng.

Ngay khi hay tin, cha mẹ cháu Phong đã đến ngay bệnh viện và mừng vui không xiết khi nhận lại con của mình khi bé thoát chết quá kỳ diệu.

Theo Kiến thức

300x250 Bé 4 tuổi thoát chết nhờ ôm lục bình trôi 10km trên sông Hậu

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận