Bắt khẩn cấp đôi nam nữ tham gia giết người do mâu thuẫn

Ty Huu Doc Ngoc

Nhỏ rủ thêm các đối tượng khác sử dụng vỏ chai bia, đá xanh và dao quay lại đuổi đánh anh Thành. Khi anh Thành bỏ chạy đến trước quán lẩu bò đường Thủ Khoa Huân (khu phố Bình Phước A, phường Bình Chuẩn) thì bị nhóm của Nhỏ đuổi kịp và dùng dao đâm 5 nhát vào người, tử vong tại chỗ….

Ngày 15/1, Cơ quan CSĐT công an thị xã Thuận An cho biết đã bàn giao 2 nghi can là Nguyễn Thị Diệu (19 tuổi, quê Kiên Giang) và Trần Chí Nguyện (25 tuổi, quê Sóc Trăng) cho Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm Công an tỉnh Bình Dương.

Theo thông tin điều tra ban đầu, vào tối ngày 12/1, chị Kiên Thị Sa Huy (quê Trà Vinh) tổ chức sinh nhật tại khu nhà trọ thuộc khu phố Bình Phước A (phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An). Trong nhóm bạn của chị Huy có anh Võ Văn Thành (24 tuổi, ngụ phường Bình Chuẩn).

Hinh anh Nan nhan Bắt khẩn cấp đôi nam nữ tham gia giết người do mâu thuẫn

Nạn nhân bị truy sát, tử vong tại chỗ.

Khi  điều khiển xe vào dãy phòng trọ, chị Huy va vào người Nguyễn Văn Linh Nhỏ (24 tuổi, quê Đồng Tháp) dẫn đến mâu thuẫn, cãi vã. Thấy vậy, Thành dùng bình xịt hơi cay đuổi đánh Nhỏ. Nhỏ bỏ chạy.

Sau đó, Nhỏ rủ thêm các đối tượng khác sử dụng vỏ chai bia, đá xanh và dao quay lại đuổi đánh anh Thành. Khi anh Thành bỏ chạy đến trước quán lẩu bò đường Thủ Khoa Huân (khu phố Bình Phước A, phường Bình Chuẩn) thì bị nhóm của Nhỏ đuổi kịp và dùng dao đâm 5 nhát vào người, tử vong tại chỗ.

Nhận được tin báo, Công an thị xã Thuận An đã có mặt khám nghiệm hiện trường, tổ chức truy xét các đối tượng gây án. Một ngày sau, Nguyện và Diệu đã bị bắt khi đang lẩn trốn tại một phòng trọ ở địa bàn quận 9 (TP.HCM). Nhỏ cũng đến cơ quan công an đầu thú tại công an tỉnh Đồng Tháp.

Theo Vui Việt

300x250 Bắt khẩn cấp đôi nam nữ tham gia giết người do mâu thuẫn

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận