Bar Refaeli quyến rũ,gợi cảm với nội y ren

Ty Huu Doc Ngoc

Bar là một trong những gương mặt người mẫu được yêu thích nhất của tạp chí áo tắm Sports Illustrated Swimsuit Issue. Tháng 2 năm nay, cô sẽ xuất hiện trong ấn phẩm mừng sinh nhật tuổi 50 của tờ tạp chí….

BarRefaeli1 Bar Refaeli quyến rũ,gợi cảm với nội y ren

Bar Refaeli là gương mặt đại diện lâu năm của hãng nội y nước Pháp Passionata. Lần này, cô trở lại với bộ ảnh phong cách tươi vui, nhí nhảnh, nhưng vẫn quyến rũ.

BarRefaeli2 Bar Refaeli quyến rũ,gợi cảm với nội y ren

Chân dài Do Thái khoe vóc dáng hoàn hảo trong những mẫu nội y sexy của Passionata.

BarRefaeli3 Bar Refaeli quyến rũ,gợi cảm với nội y ren

Không hổ danh là một trong những phụ nữ hấp dẫn nhất hành tinh, Bar Refaeli không cần làm quá vẫn đủ sức lôi cuốn mọi ánh nhìn.BarRefaeli4 Bar Refaeli quyến rũ,gợi cảm với nội y ren

Người đẹp xuất hiện ấn tượng với kiểu tóc ombre đang rất mốt hiện nay.

BarRefaeli5 Bar Refaeli quyến rũ,gợi cảm với nội y ren

Sở hữu số đo ba vòng chuẩn 89–60–89, không ít người tưởng lầm Bar là thiên thần của Victoria’s Secret. Tuy nhiên, trên thực tế cô chưa từng ký hợp đồng với hãng.

BarRefaeli6 Bar Refaeli quyến rũ,gợi cảm với nội y ren

 

Bar là một trong những gương mặt người mẫu được yêu thích nhất của tạp chí áo tắm Sports Illustrated Swimsuit Issue. Tháng 2 năm nay, cô sẽ xuất hiện trong ấn phẩm mừng sinh nhật tuổi 50 của tờ tạp chí.

BarRefaeli7 Bar Refaeli quyến rũ,gợi cảm với nội y ren

Phóng toSở hữu vẻ đẹp lôi cuốn tự nhiên, “sexy không cần phải hở”, chân dài 28 tuổi luôn được các nhiếp ảnh gia, chuyên gia thời trang đánh giá cao.

300x250 Bar Refaeli quyến rũ,gợi cảm với nội y ren

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận