‘Bà Tưng’ lại phát ngôn gây shock: Tôi không ngu đi yêu trai nghèo!

Ty Huu Doc Ngoc

Theo đó, nhân vật khuấy đảo cộng đồng mạng Việt nửa đầu năm nay hồn nhiên phát biểu: “Tương lai của tôi phải là người đàn ông giàu, tôi không ngu đi yêu mấy anh nghèo như ngày xưa đâu”.

Sau một thời gian tạm yên ắng vì lệnh cấm diễn, ‘’ tiếp tục gây sóng gió bằng những phát ngôn cực sốc trong bài phỏng vấn mới nhất trên một tờ báo.

image%20%281%29 Bà Tưng lại phát ngôn gây shock: Tôi không ngu đi yêu trai nghèo!

Theo đó, nhân vật khuấy đảo cộng đồng mạng Việt nửa đầu năm nay hồn nhiên phát biểu: “Tương lai của tôi phải là người đàn ông giàu, tôi không ngu đi yêu mấy anh nghèo như ngày xưa đâu”.

 

 Bà Tưng lại phát ngôn gây shock: Tôi không ngu đi yêu trai nghèo! Tương lai của tôi phải là người đàn ông giàu, tôi không ngu đi yêu mấy anh nghèo như ngày xưa đâu  Bà Tưng lại phát ngôn gây shock: Tôi không ngu đi yêu trai nghèo!
Bà Tưng xác nhận với iHay.vn đã nói câu này

Ngoài ra bà Tưng còn bộc lộ quan điểm có phần ‘cay nghiệt’ với đàn ông: “Đến bây giờ tôi vẫn đang ở dưới vực thẳm, dù người khác thấy tôi mạnh mẽ nhưng thật ra tôi vẫn mất niềm tin vào đàn ông. Ngày xưa, tôi vừa có tình cảm với một anh sinh viên nghèo thì lên giường, chưa hẳn là yêu. Lúc đấy tôi 16 tuổi, anh ta nghèo. Yêu nhau vài ba năm, anh ta lừa dối tôi cặp kè cô khác. Tôi thấy tiếc trinh tiết hơn, cho anh ta rồi mà chẳng nhận lại được gì. Anh ta bỏ tôi như bố tôi bỏ mẹ tôi vậy đó”.

Không ngoài dự đoán, những phát ngôn gây sốc này ngay lập tức tạo nên một làn sóng phản đối trong cộng đồng mạng.

iHay.vn đã liên hệ với ‘bà Tưng’ để tìm hiểu về những phát ngôn gây sốc nói trên:

* “Tôi không ngu đi yêu trai nghèo” cùng nhiều chi tiết trong bài phỏng vấn mới nhất trên một tờ báo mạng có thật sự là phát ngôn của Huyền Anh?

Vâng đúng rồi. Những gì trong bài báo là của em nói. Tuy nhiên, đây là bài phỏng vấn đã được thực hiện vài tháng trước tại Hà Nội khi em còn rất ngông cuồng và trong tình trạng mất niềm tin vào cuộc sống. Khi đó em vẫn chưa bị cấm diễn.

Em biết là mình sẽ bị ném đá bởi bài báo này nhưng em tôn trọng những gì mình từng nói và hy vọng mọi người sẽ tha thứ cho phút bồng bột ngày xưa.

 

image%20%282%29 Bà Tưng lại phát ngôn gây shock: Tôi không ngu đi yêu trai nghèo!

* Huyền Anh xem trọng tiền và vật chất hơn tình cảm?

Dạ không. Như em đã nói bài phỏng vấn đã thực hiện từ rất lâu. Thời điểm đó em mất niềm tin, chán chường và tuyệt vọng vào đàn ông. Em chỉ muốn yêu người đàn ông có tiền để dùng tiền khỏa lấp những khoảng trống trong tâm hồn.

Tuy nhiên sau khi trải qua nhiều sóng gió, em đã bình tĩnh hơn và nhận thấy rằng tình cảm cũng rất quan trọng.

Em xin khẳng định, em sẽ yêu người có tiền nhưng sẽ cưới một người bình thường.

* Vậy Huyền Anh đang có bạn trai?

Hiện tại em chưa có bạn trai.

 

image%20%283%29 Bà Tưng lại phát ngôn gây shock: Tôi không ngu đi yêu trai nghèo!

* Trở nên nổi tiếng, chắc hẳn ‘bà Tưng’ đã có nhiều lời tán tỉnh?

Đã có nhiều người muốn làm quen với em, thậm chí nhiều người giàu có và danh giá nhưng em từ chối vì không đủ tự tin sau những hậu quả mà em đã gây ra. Em đang cố gắng tu sửa, rèn luyện để được mọi người chấp nhận.

 Bà Tưng lại phát ngôn gây shock: Tôi không ngu đi yêu trai nghèo! Em xin khẳng định, em sẽ yêu người có tiền nhưng sẽ cưới một người bình thường.  Bà Tưng lại phát ngôn gây shock: Tôi không ngu đi yêu trai nghèo!
Bà Tưng

* Hòa nhập trở lại cuộc sống sau những điều tiếng có quá khó khăn với Huyền Anh?

Em đã bảo lưu việc học 3 tháng rồi và em cảm thấy có một chút mắc cỡ, ngại ngùng khi trở lại đi học. Bạn bè em lên Facebook rủ em họp lớp, đi chơi, quên hết những chuyện không vui và bắt đầu lại.

Hiện tại em cũng nhận được nhiều lời động viên của cư dân mạng trên trang cá nhân, chắc cũng được 50% số người ủng hộ.

 

image%20%284%29 Bà Tưng lại phát ngôn gây shock: Tôi không ngu đi yêu trai nghèo!

* Nếu lệnh “cấm diễn” được gỡ bỏ vì lý do nào đó, em sẽ làm gì để nổi tiếng?

Em sẽ ca hát, đóng phim và làm mẫu ảnh. Hiện em cũng nhận nhiều lời đề nghị giúp đỡ từ các anh chị nghệ sĩ nhưng em vẫn còn phải chờ đợi cơ hội và rèn luyện bản thân.

Hiện em vẫn giữ thói quen đi chùa vào các ngày mùng 1, 2 và ngày rằm. Cửa Phật giúp em tịnh tâm hơn.

* Cảm ơn Huyền Anh đã chia sẻ.

 

image Bà Tưng lại phát ngôn gây shock: Tôi không ngu đi yêu trai nghèo!

Anh Thư
Ảnh: NVCC

Theo iHay

300x250 Bà Tưng lại phát ngôn gây shock: Tôi không ngu đi yêu trai nghèo!

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận