Bà Tưng lại gây “sốc” vì… ngoan một cách lạ thường

Ty Huu Doc Ngoc

Dư luận có nhiều cái nhìn thiện cảm hơn về hình ảnh một “gái hư” hết thời, cô có những hành động tích cực trong việc xây dựng lại hình ảnh ngoan hiền. Dẫu vậy, nhiều câu hỏi đặt ra liệu đây có phải bàn đạp cho những chiêu trò sắp tới không…

Không chỉ có những động thái tích cực trong gu thời trang của mình, Huyền Anh cho thấy cô rất hợp với phong cách của gái ngoan. Hình ảnh Huyền Anh giản dị ngồi trên ghế nhà trường khiến dư luận thực sự yên tâm trước sự quay đầu của cô.

Hot girl chia sẻ: “Lúc đó mới lớn, suy nghĩ chưa chín chắn nên Huyền Anh có những hành động không hề hay ho. Bây giờ trưởng thành hơn, Huyền Anh muốn quay lại trường học sau thời gian xin bảo lưu”.

Ngọc anh bình luận: “Rất vui vì Huyền Anh đã biết sửa sai và làm lại từ đầu. Đâu phải cứ hở hang là đẹp, Huyền Anh kín đáo nhưng cũng rất lôi cuốn đấy chứ. Mong rằng cô ấy đừng làm cho mọi người thất vọng nữa”.

Một nick name khác chia sẻ: “ Huyền Anh rất xinh trong hình ảnh trẻ trung, năng động này. Quay lại ghế nhà trường là con đường tốt nhất để Huyền Anh có thể tiếp tục phát triển khả năng và theo đuổi đam mê của mình. Từ từ rồi em cũng thành công thôi”.

ba tung lai gay soc vi ngoan la thuong 1 Bà Tưng lại gây sốc vì... ngoan một cách lạ thường
Hình ảnh quay lại ghế nhà trường thu hút hơn 16000 like

Thời gian gần đây, dư luận có nhiều cái nhìn thiện cảm hơn về hình ảnh một “gái hư” hết thời, cô có những hành động tích cực trong việc xây dựng lại hình ảnh ngoan hiền. Dẫu vậy, nhiều câu hỏi đặt ra liệu đây có phải bàn đạp cho những chiêu trò sắp tới không?

Độc giả Thành Trung tỏ ra nghi ngờ: “Bà Tưng cũng có ngày ngoan trở lại à? Chỉ là chiêu trò thôi, mọi người đừng tin. Được mấy ngày nữa thì mèo lại hoàn mèo thôi”.

ba tung lai gay soc vi ngoan la thuong 2 Bà Tưng lại gây sốc vì... ngoan một cách lạ thườngba tung lai gay soc vi ngoan la thuong 3 Bà Tưng lại gây sốc vì... ngoan một cách lạ thường

ba tung lai gay soc vi ngoan la thuong 4 Bà Tưng lại gây sốc vì... ngoan một cách lạ thường

Nhiều lời khuyên dành cho Huyền Anh không nên tiếp tục dấn thân showbiz nữa. “Huyền Anh đã tìm ra lối thoát cho chính mình, quay lại học hành là điều sáng suốt. Em nên chú tâm học hành, không có tài năng thì rất khó tồn tại được, Mong em thành công với vai trò nhà thiết kế nội thất như đúng chuyên ngành của em”.

Sau vai diễn gái hư “thành công” rực rỡ, Huyền Anh đang dành hết tâm huyết lấy lại hình tượng đã mất trong lòng công chúng. Tham gia showbiz được hơn một năm, với hàng loạt thị phi, scandal do chính mình tạo ra. Hình ảnh Huyền Anh trong mắt công chúng là một hot girl tai tiếng không tài năng. Con đường dấn thân vào showbiz theo cổng sau của cô gái trẻ này vẫn còn nhiều lắm những gian nan. Có lẽ vậy nên Huyền Anh đang nỗ lực kiếm tìm cho mình một lối đi đúng đắn thay vì những bon chen, toan tính tìm kiếm chỗ đứng trong showbiz.

Theo Đất Việt
300x250 Bà Tưng lại gây sốc vì... ngoan một cách lạ thường

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận