Bà mẹ trẻ đẻ rơi trong toilet, dùng dây buộc tóc siết cổ con đến chết

Ty Huu Doc Ngoc

Sợ rằng các đồng nghiệp có thể nghe thấy tiếng trẻ con khóc, Lu đã lấy một sợi dây chun buộc tóc ở trên đầu rồi quấn vòng quanh cổ của đứa con mới sinh và siết chặt. Khi đứa trẻ đã tắt thở, người mẹ nhẫn tâm này dùng giấy vệ sinh bọc thi thể, bỏ vào trong thùng rác và bỏ đi như chưa có chuyện gì xảy ra….
Vụ việc đau lòng xảy ra ở quận Phố Đông, thành phố Thượng Hải, Hồng Kông. Người phụ nữ nhẫn tâm này họ Lu, 20 tuổi, hiện độc thân, làm việc trong một nhà hàng ở Phố Đông.Vào sáng ngày 14/3, khi đang làm việc, Lu bắt đầu cảm thấy những cơn đau âm ỉ ở bụng. Rồi đột nhiên, người phụ nữ cảm thấy đau quặn thắt nên vội chạy vào nhà vệ sinh và ngay tại đây.

de roi trong toilet dung day buoc toc siet co con den chet 1 Bà mẹ trẻ đẻ rơi trong toilet, dùng dây buộc tóc siết cổ con đến chết

Sợ rằng các đồng nghiệp có thể nghe thấy tiếng trẻ con khóc, Lu đã lấy một sợi dây chun buộc tóc ở trên đầu rồi quấn vòng quanh cổ của đứa con mới sinh và siết chặt. Khi đứa trẻ đã tắt thở, người mẹ nhẫn tâm này dùng giấy vệ sinh bọc thi thể, bỏ vào trong thùng rác và bỏ đi như chưa có chuyện gì xảy ra.

Một nhân viên vệ sinh trong lúc dọn dẹp đã phát hiện ra xác của em bé và gọi Lu đến để tra hỏi. Không thể trốn tránh được nữa, bà mẹ nhẫn tâm đã phải thú nhận tội ác của mình.

Bào chữa cho hành động vô nhân tính, Lu cho hay đã định nạo thai khi biết mình có mang. Tuy nhiên, khi tìm đến bác sĩ, cái thai đã được 7 tháng và không thể bỏ được nữa.

Lu hiện đã bị cảnh sát bắt giữ với cáo buộc giết người có chủ ý.

Theo Trí Thức Trẻ
300x250 Bà mẹ trẻ đẻ rơi trong toilet, dùng dây buộc tóc siết cổ con đến chết

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận