Bà mẹ 6 con phẫu thuật thẩm mỹ 36 lần để thành búp bê

Ty Huu Doc Ngoc

Lacey Wildd (46 tuổi) hiện là một ngôi sao truyền hình thực tế ở Florida, Hoa Kỳ. Bà mẹ 6 con này sống với phương châm “phẫu thuật tạo nên sự hoàn hảo…

Một bà mẹ 6 con ở Hoa Kỳ đã 36 lần để biến mình thành búp bê Barbie phiên bản người lớn.

phau thuat tham my 36 lan Bà mẹ 6 con phẫu thuật thẩm mỹ 36 lần để thành búp bê

Bà mẹ 6 con phẫu thuật thẩm mỹ 36 lần

Lacey Wildd (46 tuổi) hiện là một ngôi sao truyền hình thực tế ở Florida, Hoa Kỳ. Bà mẹ 6 con này sống với phương châm “phẫu thuật tạo nên sự hoàn hảo”. Dù sở hữu vòng 1 với kích thước LLL nhưng mới đây cô lại tiếp tục thực hiện ca phẫu thuật thẩm mỹ thứ 36 để biến mình thành một búp bê Barbie phiên bản người lớn.

phau thuat 36 lan1 Bà mẹ 6 con phẫu thuật thẩm mỹ 36 lần để thành búp bê

Lacey Wildd không ngừng phẫu thuật thẩm mỹ để trở thành búp bê Barbie phiên bản người lớn.

Trước đây, Lacey Wildd đã trải qua 12 ca phẫu thuật nâng vòng 1 và lần này cô lại muốn có vòng 3 lớn hơn. Bác sĩ đã hút mỡ ở bụng, lưng, cánh tay và chân của Lacey Wildd rồi bơm vào vòng 3 cho cô. Trước khi phẫu thuật ở Fort Lauderdale, cô nói: “Tôi muốn trở thành một búp bê Barbie phiên bản người lớn. Mọi người đều cho rằng tôi là bệnh nhân nghiện phẫu thuật thẩm mỹ nhất thế giới và tôi không muốn dừng lại”.

phau thuat 36 lan2 Bà mẹ 6 con phẫu thuật thẩm mỹ 36 lần để thành búp bê

Lần này, Lacey Wildd cũng sửa mũi, lấy chất béo ở vùng da quanh mắt. Sau khi phẫu thuật, cô đã phải rời khỏi bệnh viện trên xe lăn. Lacey Wildd thú nhận: “Tôi rất lo lắng về kết quả. Tôi chưa từng phẫu thuật gương mặt. Thế nhưng hiện giờ tôi hài lòng với kết quả này”.

phau thuat 36 lan3 Bà mẹ 6 con phẫu thuật thẩm mỹ 36 lần để thành búp bê

Lacey Wildd từng lên kế hoạch trở thành một trong sáu phụ nữ sở hữu vòng 1 lớn nhất thế giới. Đó là cách cô kiếm tiền để nuôi sống gia đình. Bà mẹ 6 con chia sẻ: “Tôi sẽ tiếp tục phẫu thuật gương mặt. Tôi vẫn muốn có vòng 1 và vòng 3 lớn hơn. Tôi sẽ không bao giờ dừng lại vì phẫu thuật tạo nên sự hoàn hảo”.

300x250 Bà mẹ 6 con phẫu thuật thẩm mỹ 36 lần để thành búp bê

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận