Anh Thúy thú nhận làm theo chỉ thị của đạo diễn Gameshow X-Factor

Ty Huu Doc Ngoc

Bản thân cô ca sĩ của Mây Trắng, sau khi công khai sự thật đã nhờ BTC gửi lời xin lỗi chân thành tới công chúng và mong tiếp tục được tham gia thi tại X-Factor. Dường như cảm thấy lời xin lỗi này chưa đủ xoa dịu sự tức giận của khán giả, mới đây, đã giãi bày trên trang cá nhân về mọi chuyện….

Những ngày qua, X-Factor phiên bản Việt thu hút sự chú ý nhờ màn đánh lừa ngoạn mục của một nữ ca sĩ dưới thân phận một thí sinh có hoàn cảnh khó khăn. Anh Thúy (cựu thành viên nhóm Mây Trắng) đã “qua mặt” BGK lẫn khán giả bằng hình ảnh thí sinh đeo mặt nạ vì gặp tai nạn và vượt qua sóng gió cuộc đời nhờ niềm đam mê ca hát. Sau khi vụ việc bị lật tẩy, lần lượt BTC lẫn giám khảo X-Factor đã bức xúc lên tiếng, cho rằng họ bị “cài đặt” trong câu chuyện của Anh Thúy.

 Anh Thúy thú nhận làm theo chỉ thị của đạo diễn Gameshow X Factor

Anh Thúy trong hình ảnh thí sinh Huyền Minh

Bản thân cô ca sĩ của Mây Trắng, sau khi công khai sự thật đã nhờ BTC gửi lời xin lỗi chân thành tới công chúng và mong tiếp tục được tham gia thi tại X-Factor. Dường như cảm thấy lời xin lỗi này chưa đủ xoa dịu sự tức giận của khán giả, mới đây, Anh Thúy đã giãi bày trên trang cá nhân về mọi chuyện.

Đặc biệt, lý giải cho việc nói dối hoàn cảnh trên sân khấu, Anh Thúy phân trần do quá rối trí và bộc phát nói đại khi bị người trong BTC phỏng vấn. Những cảnh hậu trường của cô không phải tự diễn mà đều làm theo chỉ thị của đạo diễn chương trình. Tuy nhiên, Anh Thúy khẳng định cô đã khóc thật sau khi trình diễn xong, đó là sự xúc động chứ không hề giả tạo.

Nguyên văn lời chia sẻ của Anh Thúy:

Mình biết mọi người đang rất thất vọng và tức giận vì mình đã nói dối hoàn cảnh trên sân khấu. Nhưng sự thật thì lúc đến đăng kí thi với thân phận khác mình chỉ muốn lặng lẽ đi thi rùi khi nào rớt thì lặng lẽ đi về không ai hay biết. Nhưng sau khi hát trong vòng sơ tuyển các thi sinh được chọn vào vòng trong đều được phỏng vấn. Các anh chị trong ban tổ chức hỏi han dồn dập mình cho nên trong lúc rối trí và để không ai biết mình là ai mình đã bộc phát nói đại cho xong rùi về mà không kịp suy nghĩ. Cho đến lúc thi vòng hội ngộ thì những cảnh hậu trường của các thi sinh được ghi hình lại theo sự chỉ đạo và sắp xếp của đạo diễn cho từng thí sinh mỗi người mỗi cảnh. Vì lúc đó mình là thí sinh trong thân phận người mới nên người ta kêu mình quay như thế nào thì mình quay như vậy thôi chứ không phải mình tự diễn

images1117571 anh thuy 3 Anh Thúy thú nhận làm theo chỉ thị của đạo diễn Gameshow X Factor

Ca sĩ Anh Thúy trước thời điểm gặp tai nạn khiến mặt phải mang sẹo

Rồi trước khi lên sân khấu thi các anh chị dặn cứ trình bày như trong phỏng vấn để ban giám khảo biết mình là ai. Trong tâm trạng rối trí và hoảng loạn của một thí sinh đi thi mà mình còn là một người khác nên mình nói y như khi mình được phỏng vấn mà không suy nghĩ. Nhưng tình cảm mình đặt vào bài hát là thật và khi hát xong mình đã xúc động thật sự nên đã bật khóc chứ không phải mình diễn. Mình không phải là diễn viên tài ba đến như vậy. Mình cảm nhận được tình cảm và sự ủng hộ của mọi người trong thân phận của một người mới nên rất hạnh phúc và đó hoàn toàn là cảm xúc thật.

Còn vết sẹo và mụn thì trước khi thi vòng hội ngộ cả tháng trời mình đã đi chữa trị nên lúc thi đã bớt sẹo và lúc quay thi đánh kem che bớt. Những hình ảnh mình up lên FB đều được chỉnh sửa xoá mụn và sẹo còn đi diễn thì đánh kem và phủ phấn thật dày để không ai thấy. Mình đã sai khi giả làm một người khác để đi thi và chân thành xin lỗi mọi người về hành động thiếu suy nghĩ đó. Nhưng tình cảm và cảm xúc mình đặt vào bài hát là thật nên mới nhận được sự đồng cảm của mọi người. Từ trước tới giờ mình chưa từng làm điều gì sai trong sự nghiệp của mình đây là sai lầm duy nhất mà mình mắc phải rất mong mọi người sẽ bỏ qua để mình có cơ hội làm lại một con người mới cùng với sự nghiệp mới.

 Anh Thúy thú nhận làm theo chỉ thị của đạo diễn Gameshow X Factor

Trần tình của Anh Thúy trên trang cá nhân

Sau sự cố này, chưa rõ Anh Thúy có bị loại khỏi cuộc thi X-Factor vì nói dối về thân phận không. Nhưng ít nhiều vụ scandal cũng làm độc giả mất đi niềm tin với những show truyền hình thực tế. Sự chỉ đạo, sắp xếp cảnh quay hậu trường đã khiến chương trình trở nên quá màu mè, giả tạo.

Theo Vui Việt

300x250 Anh Thúy thú nhận làm theo chỉ thị của đạo diễn Gameshow X Factor

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận