Ảnh “nàng tiên chiếu” và “chàng lông nách” hài hước

Ty Huu Doc Ngoc

 Nhiều ý kiến cho rằng cô nàng này chỉ chụp ảnh đùa vui và cảm thấy thích thú với ảnh này. Song bên cạnh đó, cũng có người bình luận cô gái hơi sốc nổi hay có vấn đề về thần kinh….

Nhiều ý kiến cho rằng cô nàng này chỉ chụp ảnh đùa vui và cảm thấy thích thú với ảnh này. Song bên cạnh đó, cũng có người bình luận cô gái hơi sốc nổi hay có vấn đề về thần kinh.
sil1399289730 Ảnh nàng tiên chiếu và chàng lông nách hài hước
Đến hôm nay, fanpage blogger Robbey chia sẻ ảnh sốc hơn: Một anh chàng ăn theo thời trang của “”, cuộn chiếu phủ kín hai chân nhưng phía dưới có đến hai cây chổi. Điều khiến mọi người nóng mắt là anh ta còn mặc áo ngực và để lộ vùng lông dưới hai cánh tay.
erc1399289730 Ảnh nàng tiên chiếu và chàng lông nách hài hước
Ảnh này nhanh chóng nhận được hơn 63 ngàn like chỉ sau 3 giờ “lên sóng”.
Lần này thì cư dân mạng không cho rằng anh chàng này chụp ảnh cho vui nữa. Không chỉ bình phẩm kiểu thời trang dị hợm của chàng trai đó, nhiều người còn đưa ra nhận xét không hay về cách giả gái và những chổ hớ hênh trên người anh ta. Biệt danh “” cũng từ đó mà ra.
Thời gian gần đây liên tiếp xuất hiện hình ảnh những cô gái Việt ăn mặc thiếu vải ở chỗ đông người, khiến dư luận bất bình. Vì vậy, kiểu thời trang quái dị của hai bạn trẻ trên lại càng bị soi xét kỹ hơn.
Thiết nghĩ, các bạn trẻ cũng đừng quá dễ dãi trong cách ăn mặc trước khi chụp hình tung lên mạng, cho dù đó chỉ là trò đùa vui hay muốn nổi tiếng. Đã có rất nhiều trường hợp không thấy nổi tiếng đâu mà chỉ toàn là tai tiếng.
Theo Q.Phương
300x250 Ảnh nàng tiên chiếu và chàng lông nách hài hước

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận