Angela Phương Trinh nhận giấy phép biểu diễn chính thức từ Cục Nghệ thuât Biểu diễn

Ty Huu Doc Ngoc

Tuy nhiên, khi thông tin này lan truyền trên các phương tiện truyền thông, Cục trưởng Nguyễn Đăng Chương khẳng định trường hợp của phải có công văn từ Cục biểu diễn mới được đi hát bình thường….

“Bà mẹ nhí” vui mừng chia sẻ, ông Nguyễn Đăng Chương – Cục trưởng Cục Nghệ thuât Biểu diễn đã chính thức ký vào công văn biểu diễn trở lại cho Angela Phương Trinh.

Sau nhiều ồn ào và tranh cãi về việc biểu diễn trở lại Angela Phương Trinh sau gần 6 tháng bị cấm trong những ngày qua, chiều 21/2, nữ diễn viên Tiểu thư đi học đã nhận được công văn biểu diễn lại có chữ ký của Cục trưởng Nguyễn Đăng Chương.

photo Angela Phương Trinh nhận giấy phép biểu diễn chính thức từ Cục Nghệ thuât Biểu diễn
Văn bản biểu diễn trở lại của Phương Trinh.

Trước đó, ngày 17/2, Phương Trinh chia sẻ với giới truyền thông mình được biểu diễn trở lại từ trước Tết Nguyên Đán sau khi thực hiện nộp phạt hành chính tại Sở Văn hóa Hà Nội và Sở Văn hóa Hải Phòng. Người đẹp 19 tuổi đinh ninh, cũng như nhiều nghệ sĩ khác, hoàn thành việc đóng phạt có thể đi hát trở lại bình thường. Tuy nhiên, khi thông tin này lan truyền trên các phương tiện truyền thông, Cục trưởng Nguyễn Đăng Chương khẳng định trường hợp của Angela Phương Trinh phải có công văn từ Cục biểu diễn mới được đi hát bình thường.

Ở thời điểm nữ diễn viên chia sẻ, Cục Biểu diễn chưa nhận được những văn bản nộp phạt từ hai đơn vị Sở Văn hóa Du lịch Hà Nội và Hải Phòng nên chưa thể xem xét để cấp phép biểu diễn trở lại cho Phương Trinh.

ptrinh 4 Angela Phương Trinh nhận giấy phép biểu diễn chính thức từ Cục Nghệ thuât Biểu diễn
Nữ diễn viên hứa cố gắng giữ gìn hình ảnh để không xảu ra sự cố tương tự.

Do vậy, Phương Trinh đã bay ra Hà Nội để hoàn thành các giấy tờ có liên quan gửi lên Cục Biểu diễn với mong muốn được trở lại sân khấu sớm nhất. Ngày 20/2, Cục Biểu diễn đã nhận được đơn trình bày của cô về việc nhận thức rõ về hành vi sai phạm trong quá trình biểu diễn, chấp hành đầy đủ quyết định xử phạt hành chính từ cơ quan có thẩm quyền. Do vậy, Cục Biểu diễn đề nghị Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch các tỉnh/thành phố cho phép nữ diễn viên được tiếp tục tham gia các chương trình biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang. Văn bản có hiệu lực từ ngày 21/2.

Khi nhận được quyết định từ cơ quan chức năng, Phương Trinh không giấu nổi niềm vui. Cô cho biết sẽ cẩn trọng về trang phục mỗi khi đứng sân khấu để không xảy ra những sự cố tương tự. Hình phạt cấp diễn nửa năm nay là bài học để cô trưởng thành hơn trong công việc. Angela Phương Trinh hy vọng thời gian tới cô không ngừng trau dồi chuyên môn để cống hiến cho khán giả những vai diễn và sản phẩm âm nhạc chất lượng cũng như xây dựng hình ảnh đẹp, phù hợp với lứa tuổi 19 của mình.

Ảnh: Nhân vật cung cấp

300x250 Angela Phương Trinh nhận giấy phép biểu diễn chính thức từ Cục Nghệ thuât Biểu diễn

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận