Andrea khẳng định không vay tiền của Hồng Quế

Ty Huu Doc Ngoc

Cô nàng còn khẳng định câu chuyện giữa mình và Hồng Quế liên quan đến người thứ 3.

Ngày hôm qua, sự việc Hồng Quế tố Andrea vay tiền cô rồi trốn chui trốn lủi, lần lữa không trả đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Không chỉ là vì xích mích giữa hai chân dài đình đám Hà thành này, mà còn bởi từ trước đến nay, Hồng Quế và Andrea rất thân thiết. Thậm chí trong một bài phỏng vấn, Andrea còn khẳng định Hồng Quế vừa là bạn, vừa là chị gái của mình. Bởi vậy việc “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” của cả hai cũng ít nhiều khiến cho mọi người không khỏi bất ngờ.
Trong khi Hồng Quế lên facebook viết một status cực dài và thể hiện sự bức xúc ngay cả khi trả lời phỏng vấn, Andrea vẫn không có bất cứ phản ứng gì. Điều này càng khiến cư dân mạng được dịp “đoán già đoán non” chuyện Hồng Quế nói là có cơ sở.
Tuy nhiên cách đây ít phút, Andrea đã đăng tải một status lên facebook cá nhân để trình bày về sự việc này. Cô khẳng định không vay tiền Hồng Quế cũng như chưa bao giờ nhận sự giúp đỡ nào từ “đàn chị”. Andrea cũng “trách khéo” chuyện Hồng Quế đưa chuyện cá nhân lên facebook để mọi người bàn tán, hạ thấp giá trị của cô. Đồng thời, mẫu Tây 18 tuổi còn hứa sẽ cố gắng lấy lại niềm tin trong mắt những người yêu mến.
andrea khang dinh khong vay tien hong que Andrea khẳng định không vay tiền của Hồng Quế
andrea khang dinh khong vay tien hong que Andrea khẳng định không vay tiền của Hồng Quế
Andrea viết: “Lại định im lặng nhưng thấy im lặng thì càng làm lòng mọi người dậy sóng. Mình chỉ muốn nói là giữa mình với Quế chỉ là những giấy tờ nhà cửa chưa giải quyết xong và liên quan đến người thứ 3 chứ tôi chưa bao giờ mở mồm ra vay tiền Quế hay cần sự giúp đỡ nào liên quan đến tiền bạc hay sử dụng 1 đồng nào của Quế.
Sự thật như thế nào thì những người trong cuộc đều biết. Tôi đã nhắn tin trực tiếp cho Quế để làm rõ và giải quyết vấn đề hôm qua. Còn tôi không lên facebook để đá lại, moi móc, bắt lỗi, hay nghe mồm người khác nói rồi lảm nhảm và luyên thuyên rồi hạ thấp giá trị của người khác trên mặt báo. Hay ho gì đâu.
Thời gian này tôi thực sự quá bức xúc rồi. Tôi muốn tập trung vào công việc nhưng sao dạo này thấy mỗi lần lên báo đều là do bị vô tình đưa vào một cuộc hâm nóng tên tuổi hay bị lôi những chuyện cá nhân ra để mọi người nhìn qua bề ngoài mà bàn tán?
Trong thời gian vừa qua tôi đã để lại ấn tượng không tốt đẹp gì trong mắt mọi người. An sẽ không hứa gì cả mà sẽ cố gắng lấy lại lòng của những người đã từng yêu mến và theo dõi An bằng hành động.
Thực sự là những vết sẹo trong suốt thời gian vừa qua vẫn chưa lành, nên An không muốn chúng nó có thêm… “bạn mới”! Tốt nhất là dựa vào chính mình, và không vung vãi niềm tin vào người không xứng đáng. Đủ rồi.
Quay đầu là bờ… Phải không?”
Rõ ràng, sự thật thế nào thì chỉ có người trong cuộc mới biết. Tuy nhiên, nếu đúng như Hồng Quế trình bày việc Andrea không nghe máy của Hồng Quế suốt mấy ngày cũng phần nào khiến Hồng Quế bức xúc và có những hiểu lầm đối với cô. Còn về phía Hồng Quế, có lẽ vì quá bức xúc nên đã giải tỏa bằng cách viết status trên facebook.
Jamie – Theo Pháp Luật Xã Hội
300x250 Andrea khẳng định không vay tiền của Hồng Quế

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận