Bông hồng lai Andrea: “Chưa bao giờ mở mồm vay tiền từ Hồng Quế”

Ty Huu Doc Ngoc

1 ngày sau khi bị đàn chị lên tiếng tố cáo vụ quỵt nợ và thói chơi không đẹp, An Tây đã chính thức phản pháo và điều bất ngờ là thay vì lên tiếng thừa nhận sự việc, lại phủ nhận việc đã từng mượn tiền của chân dài Hà thành.

Phải nói rằng, chưa bao giờ Andrea lại liên tiếp dính vào scandal như lúc này, và khi scandal trước chưa kịp nguội đi thì scandal mới lại nổi dậy. Chính vì tần xuất xuất hiện chóng mặt của những sự cố khiến cho hình ảnh của một cô mẫu Tây hiền lành ngày càng bị méo mó.

 Bông hồng lai Andrea: Chưa bao giờ mở mồm vay tiền từ Hồng Quế và Andrea  từng khiến nhiều người ghen tỵ bởi sự thân thiết

 

Cuôc khẩu chiến của 2 chị em được khơi mào khi Hồng Quế cho đăng dòng status kể tội An Tây kèm theo đó là con số 10 triệu tiền nong, tuy nhiên An Tây lại luôn tìm cách tránh né và thậm chí còn tắt phone không nghe điện thoại từ chính người chị thân thiết của mình: “ôi,, e ý tắt máy luôn rồi… có 10 triệu thôi mà. có phải 100 triệu đâu, chẳng là con Bọ gì với 1 người như em mà =)) bây giờ phải trốn chui trốn lủi, không dám nghe điện thoại, không dám trả lời tin nhắn,, còn không dám về nhà nữa, Chị có làm gì đâu, chỉ hỏi xem ý em thế nào để chị biết đường”.

Untitled1 Bông hồng lai Andrea: Chưa bao giờ mở mồm vay tiền từ Hồng Quế

Status kể tội An Tây của Hồng Quế thu hút sự quan tâm của cư dân mạng

 

Không dừng lại ở việc kể nợ Andrea, Hồng Quế còn liệt kê ra đó hàng loạt những “thói hư tật xấu” của cô em Tây đã từng một thời rất thân thiết với mình: “Thế mà Chết vẫn phải Sĩ đã.. vẫn đi máy bay hạng C, ở khách sạn hàng tháng trời trong Sài Gòn chỉ để Ăn chơi, đàn đúm… gọi điện lúc nào cũng kêu “Em đang đi chụp chị ạh, em đang đi diễn rồi chị ạh, em còn Đắt show hơn cả Chị cơ mà”. Mẫu teen còn “đá đểu” việc An Tây được bố tặng siêu xe và kèm theo đó là tố cáo thẳng mặt đàn em của mình: “Tây mà Điêu, mà Láo.. cần thiết em sẵn sàng cho các Anh các Chị thành “Con” này- “thằng” kia hết…!” và kèm theo đó là hàng hà sa số những “thói hư tật xấu” đã được người chị vạch mặt thẳng thừng và không khỏi khiến mọi người sốc vì trước giờ, Andrea và Hồng Quế luôn là một cặp bài trùng đi đâu cũng có nhau.

1 Bông hồng lai Andrea: Chưa bao giờ mở mồm vay tiền từ Hồng Quế

Andrea hoàn toàn phủ nhận việc mượn tiền Hồng Quế hay từng sử dụng một đồng nào từ người chị thân thiết này.

 

Trước những lời xỉa xói từ người chị thân thiết, Andrea vẫn chọn phương án im lặng tuy nhiên mới đây, mẫu tây đã chính thức lên tiếng về sự việc đồng thời phủ nhận việc đã từng mượn tiền của Hồng Quế: “Lại định im lặng nhưng thấy im lặng thì càng làm lòng mọi người dậy sóng. Mình chỉ muốn nói là giữa mình với Quế chỉ là những giấy tờ nhà cửa chưa giải quyết xong và liên quan đến ng thứ 3 chứ tôi chưa bao giờ mở mồm ra vay tiền Quế hay cần sự giúp đỡ nào liên quan đến tiền bạc hay sử dụng 1 đồng nào của Quế”. Không những vậy, An Tây còn khẳng định rằng, Hồng Quế là người hiểu rõ sự thật câu chuyện như thế nào và hoàn toàn không có chuyện cô đơn phương cắt đứt liên lạc với đàn chị hay trốn chiu trốn nhủi như cách người chị ám chỉ: “Sự thật như thế nào thì những người trong cuộc đều biết. Tôi đã nhắn tin trực tiếp cho Quế để làm rõ và giải quyết vấn đề hôm qua. Còn tôi không lên facebook để đá lại, moi móc, bắt lỗi, hay nghe mồm người khác nói rồi lảm nhảm và luyên thuyên rồi hạ thấp giá trị của người khác trên mặt báo. Hay ho gì đâu”.

1017489 4651759346655 259902004 n Bông hồng lai Andrea: Chưa bao giờ mở mồm vay tiền từ Hồng Quế

1463772 10200499999937192 44896964 n Bông hồng lai Andrea: Chưa bao giờ mở mồm vay tiền từ Hồng Quế

Scandal nối tiếp scandal khiến hình ảnh Andrea ngày càng méo mó trong mắt người hâm mộ

 

An Tây cho biết, với việc liên tiếp dính vào scandal đang khiến cô cảm thấy mệt mỏi, nhất là khi các scandal lại có tần xuất nhất định càng khiến cho nhiều người tin rằng cô đang cố tình dựng chuyện để nổi tiếng, để đánh bóng tên tuổi, tuy nhiên cô vẫn ý thức được rằng, tất cả những lời hứa cũng trở nên vô hiệu nên đành chọn cách lấy lại lòng tin của mọi người thông qua hành động: “Thời gian này tôi thực sự quá bức xúc rồi. Tôi muốn tập trung vào công việc nhưng sao dạo này thấy mỗi lần lên báo đều là do bị vô tình đưa vào một cuộc hâm nóng tên tuổi hay bị lôi những chuyện cá nhân ra để mọi người nhìn qua bề ngoài mà bàn tán? Trong thời gian vừa qua tôi đã để lại ấn tượng ông tốt đẹp gì trong mắt mọi người.. An sẽ không hứa gì cả mà sẽ cố gắng lấy lại lòng của những người đã từng yêu mến và theo dõi An bằng hành động”.

537357 10200451963096301 642894906 n Bông hồng lai Andrea: Chưa bao giờ mở mồm vay tiền từ Hồng Quế

An Tây cho biết, cô sẽ cố gắng lấy lại lòng tin nơi công chúng bằng chính những hành động của mình, tuy nhiên lời hứa ấy cũng khiến mọi người cảm thấy no nê và quá tải.

 

Đoạn status của An Tây chia sẻ về sự việc nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều người, tuy nhiên, ngoài một số ít bày tỏ sự ủng hộ, an ủi thì hầu hết các comment đều cho rằng, họ cảm thấy chán nản với chính những việc làm của cô, cả hình ảnh, cách hành xử của An Tây cùng những scandal đã thật sự khiến công chúng “no nê” và quá tải.

300x250 Bông hồng lai Andrea: Chưa bao giờ mở mồm vay tiền từ Hồng Quế

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận