Andrea chính thức lên tiếng khi bị tố ngủ với chồng người khác

Ty Huu Doc Ngoc

Mới đây, Quỳnh Trâm đã khiến dư luận được một phen bàng hoàng khi đăng tải status tố chồng mình ngủ với tình cũ chỉ hai tháng sau ngày cưới, cô thậm chí còn gọi Andera – tình cũ của Baggio chồng cô là “mày”, xưng “tao”….

 Andrea chính thức lên tiếng khi bị tố ngủ với chồng người khác

Andera lần đầu lên tiếng khi bị Quỳnh Trâm tố là kẻ thứ ba phá hoại

Mới đây, Quỳnh Trâm đã khiến dư luận được một phen bàng hoàng khi đăng tải status tố chồng mình ngủ với tình cũ chỉ hai tháng sau ngày cưới, cô thậm chí còn gọi Andera – tình cũ của Baggio chồng cô là “mày”, xưng “tao”.

Quỳnh Trâm: ”Andrea à, tao thật sự cám ơn mày, cũng chính vì mày mà giờ đây thậm chí tao không còn dám đụng vào người mà tao gọi là chồng và tao phải sống dằn vặt suốt cả cuộc đời! Tao chưa từng ghét mày, thế mà mày trơ trẽn dơ dáy đến mức hạnh phúc của tao mày cũng phá. Miệng mày nói thì hay lắm rồi cuối cùng mày gieo vào đầu tao 1 thứ mà cả đời tao sẽ không bao giờ quên được! Mày ngủ với chồng tao khi mày thừa biết chồng tao đang có tao! Mày phải con người không An? Cũng là phụ nữ như nhau mà mày đành lòng như thế? Để giờ đây không ngày nào tao không phải khóc và đau đớn như thế này! Tao hết chịu đựng nổi rồi!”.

 Andrea chính thức lên tiếng khi bị tố ngủ với chồng người khác

Quỳnh Trâm tố Andrea làm kẻ thứ ba

Tuy nhiên, chỉ ít phút sau Quỳnh Trâm đã gỡ bỏ đoạn tâm sự này nhưng nó cũng đã gây ra cơn bão trong dư luận và không ít “gạch đá” lại đổ dồn về cô mẫu tây tai tiếng Andrea. Không chịu đứng im chịu trận, mới đây Andrea cũng lên tiếng phản pháo, cô còn cảnh cáo Quỳnh Trâm đã gây sự nhầm người.

 Andrea chính thức lên tiếng khi bị tố ngủ với chồng người khác

Andrea lên tiếng phản pháo

Andrea: “Quỳnh Trâm à! Dù đã thấy Trâm xoá status rồi nhưng yên tâm là An sẽ ko xoá status này đâu. 

Xin lỗi là An kém tuổi nhưng đã thích lên facebook nói lảm nhảm xưng “mày-tao” và chửi An không ra gì thì An cũng không thể gọi bằng “chị” được!! 

Cho phép tao được cười vào mặt Trâm nhé. Trâm lớn tuổi rồi mà hành động ngu quá. Vác chuyện lên viết trên facebook khi biết là sẽ lên báo. Yên tâm là kể cả Trâm có đính chính lại là Trâm hiểu sai thì sẽ cũng nhiều người cười vào mặt thôi. Cây ngay không sợ chết đứng Trâm ạ.

An thực sự là rất khinh những ai làm trò hay hiểu sai sự thật mà lên facebook tố ng ta như thật!!!! 

Ngủ với Baggio??? An làm như thế có nhục cho An quá không? Tự nhiên đi chia tay người ta, thời gian sau yêu người mới, để lúc người ta có vợ mình quay lại phải lén lút cho ng ta đưa mình lên giường à???

Nếu Baggio mà cảm thấy khi đã có vợ mà vẫn phải ra ngoài đáp ứng nhu cầu tình dục thì cho An chia buồn nhé!!! 

Nói là An phá hoại hạnh phúc gia đình và gây cho Trâm tổn thương suốt đời á???!!!!

Thế bây giờ Trâm nghĩ sao khi bố mẹ và người xung quanh An đọc đc cái tin không có thật này!! Nghĩ sao nếu bây giờ An đang có người yêu mà người yêu An đọc được!!!!!! Từ khi Baggio cưới, An không những chưa ngủ mà còn chưa nhìn mặt hay nói 1 câu nào là đằng khác! Kể cả đám cưới mình cũng không nhắn 1 tin chúc mừng Trâm ạ!!! 

Tôi không mong chờ một lời xin lỗi của Trâm nhưng lần sau bạn nên làm rõ chuyện với chồng mình trước nhé, lôi mình ra đùa cợt thì nhầm người rồi!”

300x250 Andrea chính thức lên tiếng khi bị tố ngủ với chồng người khác

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận