Ấm áp Giáng sinh tím cho những trái tim đang còn cô đơn

Ty Huu Doc Ngoc

Đối với các FA, đây sẽ là cẩm nang đặc biệt dành cho bạn, hãy tham gia vào hoạt động chào đón tím cực thú vị này. Bạn không những sẽ tìm thấy sự san sẻ nồng ấm trong đêm , mà còn góp một phần sức mạnh giúp hồi sinh Thế giới tím huyền thoại nữa đấy….

Giáng sinh tím

Bạn biết không, đã từng có câu chuyện vô cùng kỳ diệu về Thế giới Giáng sinh màu tím. Trong thế giới đó, sắc tím bao phủ vạn vật bằng sự dịu dàng, tao nhã nhưng không kém phần lộng lẫy của nó. Người dân nơi đây cùng nhau đón không khí lễ hội tưng bừng và tràn ngập tiếng cười. Hơi ấm từ những lời chúc tốt đẹp và tình cảm sẻ chia chân thành lan tỏa khắp mọi ngóc ngách của cuộc sống và xua tan đi cái lạnh giá của mùa đông.

vi5 Ấm áp Giáng sinh tím cho những trái tim đang còn cô đơn
Thế giới Giáng Sinh Tím, thế giới của niềm vui và tình thân ái

Thế nhưng, vòng quay tấp nập của cuộc sống khiến cho mọi người dần trở nên xa cách và quên mất gửi trao nhau những lời thăm hỏi, quan tâm về một mùa lễ hội an lành. Thế giới con người không còn sự sẻ chia, liên lạc, đồng nghĩa với việc không gian tím ấm áp tình yêu thương phải mãi mãi nhường chỗ cho sắc trắng cô đơn lạnh lẽo.

Thế giới tím dần biến mất, chỉ có sự kết nối chặt chẽ của tình người mới đủ sức mang lại năng lượng giúp nó được hồi sinh. Vậy phải chăng Thế giới Giáng sinh tím đẹp đẽ, rộn ràng ấy sẽ chỉ còn tồn tại trong câu chuyện cổ xa xưa?

Bạn có thể tìm hiểu thêm về huyền thoại Thế giới Giáng sinh tím tại

Hồi sinh sắc tím mùa lễ hội

Nếu bạn muốn một lần nữa chiêm ngưỡng vẻ đẹp kỳ diệu, lộng lẫy của Thế giới Giáng sinh tím, đừng ngần ngại bày tỏ cảm xúc yêu thương dành cho những người bên cạnh. Vì chính tình yêu, sự gắn kết giữa mọi người, những lời chúc mừng, sẻ chia chân thành dành cho nhau sẽ tạo nên 10 triệu nhóm năng lượng vô hạn, đẩy lùi băng giá trắng xóa, đem lại ánh sáng tím ấm áp sưởi ấm lòng người.

Đối với các FA, đây sẽ là cẩm nang đặc biệt dành cho bạn, hãy tham gia vào hoạt động chào đón Giáng sinh tím cực thú vị này. Bạn không những sẽ tìm thấy sự san sẻ nồng ấm trong , mà còn góp một phần sức mạnh giúp hồi sinh Thế giới Giáng sinh tím huyền thoại nữa đấy.

vi1 Ấm áp Giáng sinh tím cho những trái tim đang còn cô đơn

Đầu tiên, bạn hãy tham gia tạo nhóm trên ứng dụng gọi điện, nhắn tin miễn phí Viber ngay hôm nay, đặt tên nhóm có chứa từ khóa “ Purple Xmas” và rủ thật nhiều bạn bè cùng chia sẻ, trò chuyện. Nhóm ít nhất phải có 5 người. Sau khi tạo nhóm và đặt tên, bạn sẽ nhận được thư mời được gửi về trên ứng dụng Viber. Hãy mời thêm bạn bè vào nhóm, tiếp tục gửi nhiều tin nhắn và các sticker dễ thương cho các thành viên của nhóm. Nhóm càng nhiều thành viên, nhiều tin nhắn và sticker gửi đi, càng có nhiều cơ hội trúng thưởng Iphone 5C mỗi ngày.

vi2 Ấm áp Giáng sinh tím cho những trái tim đang còn cô đơn
Bộ Sticker Giáng Sinh độc đáo của Viber

Bước tiếp theo, thỏa sức sáng tạo của bạn bằng cách tham gia thiết kế thiệp giáng sinh (e-card) trên fanpage Facebook của Viber , viết những lời chúc thật vui vẻ và chia sẻ chúng đến người thân, bè bạn tại https://www.facebook.com/ViberVietnamOfficial?fref=ts.

Với hai hoạt động đơn giản này, bạn sẽ cùng tạo nên 10 triệu nhóm năng lượng cho một Thế giới Giáng sinh tím ấm áp và đầy ý nghĩa.

vi3 Ấm áp Giáng sinh tím cho những trái tim đang còn cô đơn

này, các bạn FA hãy quên đi nỗi cô đơn, hòa mình vào đám đông, kết nối với triệu người xung quanh và cùng cảm nhận một Giáng sinh Tím  – Purple Christmas – vô cùng độc đáo tại TPHCM nhé. Giáng sinh Tím đang chờ đợi sự góp sức của tất cả các bạn cho ngày hồi sinh thật hoành tráng đấy!

vi4 Ấm áp Giáng sinh tím cho những trái tim đang còn cô đơn

 

 

Thu Hằng2Sao
300x250 Ấm áp Giáng sinh tím cho những trái tim đang còn cô đơn

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận