Á hậu Tú Anh xinh đẹp, gợi cảm với váy xuyên thấu

Ty Huu Doc Ngoc

Trang phục trên thảm đỏ của cô này đa phần nghiêng về hướng tôn nét duyên dáng, trẻ trung và đáng yêu. Những mẫu trang phục khai thác khoảng hở quá mạnh tay hiếm khi được lựa chọn để trưng diện. Nhưng cô nàng vẫn biết cách “hút mắt” người đối diện bằng những mẫu váy gợi cảm đầy ý nhị….

ngày càng trở nên xinh đẹp hơn” – đó là nhận xét của nhiều người hoạt động trong làng giải trí Việt khi nói về . Thành công trong việc tạo dựng hình ảnh mà cô có được là nhờ sự chăm chút rất kỹ lưỡng mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

Trên thảm đỏ , mỗi đều có những bí quyết riêng để giúp mình nổi bật và tỏa sáng tại các sự kiện văn hóa giải trí. Và á hậu Tú Anh cũng có những “tuyệt chiêu” cho riêng mình, cô chia sẻ: “Sự rạng rỡ của khuôn mặt, sự biểu hiện thần thái tốt cũng là tạo nên sự ấn tượng và ghi điểm mỗi khi xuất hiện. Đặc biệt hơn là những mẫu trang phục đẹp mắt khéo tôn vóc dáng và phù hợp với từng không gian bối cảnh của sự kiện.”

Trang phục trên thảm đỏ của cô á hậu này đa phần nghiêng về hướng tôn nét duyên dáng, trẻ trung và đáng yêu. Những mẫu trang phục khai thác khoảng hở quá mạnh tay hiếm khi được Tú Anh lựa chọn để trưng diện. Nhưng cô nàng vẫn biết cách “hút mắt” người đối diện bằng những mẫu váy gợi cảm đầy ý nhị.

Ví như bộ váy xanh xuyên thấu với phần kết đá tỉ mỉ của NTK Hoàng Hải mà cô lựa chọn để xuất hiện tại một sự kiện về bóng đá được tổ chức tại Tp.HCM vào tối qua (4/4/2013).

1396661134 img 1407 copy Á hậu Tú Anh xinh đẹp, gợi cảm với váy xuyên thấu

Á hậu Dương Tú Anh chọn váy xuyên thấu gợi cảm khi xuất hiện tại sự kiện bóng đá

1396661134 img 1415 copy Á hậu Tú Anh xinh đẹp, gợi cảm với váy xuyên thấu

Mẫu váy xòe được được đính đá tỉ mỉ, chất liệu nhẹ nhàng phù hợp với không khí ngày hè

1396661134 tu anh  1  Á hậu Tú Anh xinh đẹp, gợi cảm với váy xuyên thấu

Chính mẫu váy ấn tượng của NTK Hoàng Hải đã giúp Tú Anh “hút mắt” người đối diện tại sự kiện tối qua

1396661134 tu anh  6  Á hậu Tú Anh xinh đẹp, gợi cảm với váy xuyên thấu

Được biết, hầu hết trong các sự kiện văn hóa giải trí, Tú Anh luôn tin tưởng lựa chọn các mẫu váy dạ hội sang trọng và gợi cảm của NTK Hoàng Hải

1396661134 tu anh  7  Á hậu Tú Anh xinh đẹp, gợi cảm với váy xuyên thấu

Vải trong suốt, vải xuyên thấu là nguyên liệu được NTK này sử dụng nhiều nhất và vừa qua anh vừa giới thiệu show diễn cá nhân mang tên Yêu Hà Nội đã để lại những dấu ấn đẹp

1396661134 tu anh  10  Á hậu Tú Anh xinh đẹp, gợi cảm với váy xuyên thấu

Việc kết hợp vải xuyên thấu màu xanh bắt mắt cùng lớp vải lót màu nude đã mang đến “hiệu ứng” gợi cảm và an toàn tuyệt đối cho Tú Anh

300x250 Á hậu Tú Anh xinh đẹp, gợi cảm với váy xuyên thấu

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận