9 người đẹp bị chỉ trích vì thái độ chảnh chọe ,kiêu kì

Ty Huu Doc Ngoc

Người đẹp “Glee” cũng bị không ít người “chê” là chảnh chọe và khó chịu. Thái độ khó ưa của cô nàng khiến cho Kate Hudson – khách mời trong Glee cũng phải bực mình. “Kate cho rằng Lea chính là một cơn ác mộng…

1.

01%20%282%29 9 người đẹp bị chỉ trích vì thái độ chảnh chọe ,kiêu kì

 

Trong thời gian quay bộ phim Life of Crime, Jennifer Aniston bị nhiều người than phiền vì cách cư xử xa cách và không hòa đồng với các bạn diễn. Hàng ngày khi đi ăn trưa, Jen không đi cùng xe mọi người mà ngồi xe riêng. Đến nơi, cô nàng là người duy nhất không ăn với mọi người mà lấy đồ ăn rồi rời khỏi quán và ăn một mình.

2. Lea Michele

02 9 người đẹp bị chỉ trích vì thái độ chảnh chọe ,kiêu kì

Người đẹp “Glee” Lea Michele cũng bị không ít người “chê” là chảnh chọe và khó chịu. Thái độ khó ưa của cô nàng khiến cho Kate Hudson – khách mời trong Glee cũng phải bực mình. “Kate cho rằng Lea chính là một cơn ác mộng. Có một lần, đoàn phim phải trì hoãn quay phim vì lý do kỹ thuật. Ấy thế mà Lea đã thản nhiên búng tay và nói với các nhân viên. “Đi thôi, tôi còn rất nhiều việc”, một nguồn tin cho hay.

3.

03 9 người đẹp bị chỉ trích vì thái độ chảnh chọe ,kiêu kì

Chính thái độ “diva” trên phim trường đã khiến cô nàng Ashlee Simpsom bị sa thải khỏi đoàn phim Melrose Place. Một nguồn tin cho hay: “Ashlee luôn đến muộn và bị các bạn diễn rất ghét. Điều này tạo nên sự bất hòa trong dàn diễn viên”.

4.

04 9 người đẹp bị chỉ trích vì thái độ chảnh chọe ,kiêu kì

Mariah Carey có tiếng là ngôi sao có nhiều yêu sách. Thái độ làm việc sang chảnh của Mariah khiến nhiều người cảm thấy rất khó chịu khi cộng tác cùng cô nàng.

5.

05 9 người đẹp bị chỉ trích vì thái độ chảnh chọe ,kiêu kì

Shannen Doherty bắt đầu trở nên nổi tiếng nhờ bộ phim Beverly Hills, 90210 nhưng sau đó bị “tống” khỏi series phim này vì thái độ khó chịu và luôn gây căng thẳng với các bạn diễn. Đến series phim Phép Thuật, cô nàng lại bất hòa với bạn diễn  Alyssa Milano. Điều này khiến đoàn phim buộc lòng phải cho nhân vật của cô nàng hy sinh.

6. Shenae Grimes

00 9 người đẹp bị chỉ trích vì thái độ chảnh chọe ,kiêu kì

Người đẹp Shenae Grimes vô cùng nổi tiếng nhờ series phim truyền hình 90210. Thế nhưng một nguồn tin cho hay, cô nàng vô cùng khó ưa trên phim trường. Theo nguồn tin này “Shenae cư xử thô lỗ với bạn diễn, nhân viên đoàn phim và diễn viên quần chúng”.

7. January Jones

06 9 người đẹp bị chỉ trích vì thái độ chảnh chọe ,kiêu kì

Cô nàng January Jones từng bị bạn diễn Jared Gilmore phàn nàn rằng cô là người khó gần. Diễn viên hài  Zach Galifianakis còn cho biết January cư xử với anh rất thô lỗ.

8. Gwyneth Paltrow

07 9 người đẹp bị chỉ trích vì thái độ chảnh chọe ,kiêu kì

Người đẹp của bom tấn “Người sắt”  Gwyneth Paltrow đứng đầu danh sách “Những ngôi sao bị ghét nhất năm 2013″ do tờ Star bình chọn. Cô nàng bị chỉ trích là giả tạo, kiêu căng và hay khoe của.

9. Jennifer Lopez

09 9 người đẹp bị chỉ trích vì thái độ chảnh chọe ,kiêu kì

Jennifer Lopez “gây choáng” khi đưa ra một bản yêu cầu dài đến 250 đề mục, cùng với đòi hỏi hành lang của các phòng thay đồ phải được trang trí bằng lụa trắng.  Jennifer Lopez còn yêu cầu có một đội ngũ mát xa, trang điểm và làm tóc riêng và phải dành riêng 1 tầng khách sạn cho cô ở.

Nhược Anh – Theo 2Sao
300x250 9 người đẹp bị chỉ trích vì thái độ chảnh chọe ,kiêu kì

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận