7 điểm tuyệt nhất của The Heirs – Những người thừa kế

Ty Huu Doc Ngoc

Ban đầu, dành nhiều thời gian để trầm tư và phản ứng lại mọi việc. Anh chàng có vẻ hiếu chiến nhưng chính gia đình phức tạp của anh khiến anh cảm thấy mệt mỏi. Tuy nhiên cuối cùng, cũng đứng lên để thách thức với cha và toàn bộ tình huống điên rồ mà người thân sắp xếp cho anh, quả thật rất tuyệt vời

Cùng điểm qua những điểm đáng xem của bộ truyền hình đang gây sốt .

Bộ phim The Heirs đang đi đến đoạn đường cuối cùng và đã đến lúc để xem lại tại sao bộ phim này lại được yêu thích đến như vậy. Bên cạnh dàn diễn viên toàn sao và chuyện tình lãng mạn thì có ít nhất 7 lý do khác khiến The Heirs trở thành bộ phim “không thể không xem”. Dưới đây là một số sự kiện và mối quan hệ trong The Heirs khiến tác phẩm này trở nên đáng nhớ:

01 7 điểm tuyệt nhất của The Heirs  Những người thừa kế

1. Mối quan hệ “bạn – thù” giữa Kim Tan () và Choi Young Do (Kim Woo Bin). Dù rằng hai anh chàng này ghét nhau trong phần lớn thời lượng bộ phim nhưng khán giả có thể nhận thấy họ thực sự muốn trở lại làm bạn. Khóa học cuộc đời mà họ tham gia được hình thành trong giai đoạn hai người tạm thời đối địch. Việc cả Kim Tan và Young Do cùng yêu thương một người con gái – Eun Sang (Park Shin Hye) lại khiến hai người xích lại gần nhau và giúp họ trở thành những người tốt hơn.

02 7 điểm tuyệt nhất của The Heirs  Những người thừa kế

2. Mối quan hệ giữa Kim Won (Choi Jin Hyuk) và Kim Tan (Lee Min Ho) không mấy tốt đẹp bởi sự can thiệp của các thành viên trong gia đình cũng như cuộc chiến giành quyền kiểm soát công ty. Hai người này không hề được khuyến khích cải thiện mối quan hệ anh em nhưng dù sao đi nữa thì đến cuối phim, chắc chắn họ sẽ nhận thấy tầm quan trọng của nhau.

03b 7 điểm tuyệt nhất của The Heirs  Những người thừa kế03a 7 điểm tuyệt nhất của The Heirs  Những người thừa kế

3. Dù vẫn chưa thể khẳng định Chan Young (Kang Min Hyuk) và Bo Na (Krystal) sẽ thành đôi nhưng đây chắc chắn là một cặp đôi dễ thương. Ngoài đời, mỗi khi nghe đến tên Krystal, anh chàng Kang Min Hyuk không thể giấu nổi nụ cười.

“Krystal thực sự rất đáng yêu ở cái cách cô ấy làm khi tôi diễn. Vì vậy, tôi cười rất tự nhiên”, Kang Min Hyuk chia sẻ.

04b 7 điểm tuyệt nhất của The Heirs  Những người thừa kế

4. Nhân vật Myung Soo mà Park Hyung Sik thể hiện thật đáng yêu làm sao. Điều này có được là nhờ kỹ năng diễn xuất của anh đã tiến bộ hơn nhiều so với khi vào vai thời niên thiếu của Lee Jin Wook trong bộ phim Nine.

05a 7 điểm tuyệt nhất của The Heirs  Những người thừa kế05b copy 7 điểm tuyệt nhất của The Heirs  Những người thừa kế05c copy 7 điểm tuyệt nhất của The Heirs  Những người thừa kế

5. Cách Young Do (Kim Woo Bin) nhìn Eun Sang (Park Shin Hye) thật tuyệt vời. Qua ánh mắt đó, khán giả có thể nhìn thấy sự thay đổi từ một anh chàng vô tâm, chuyên chế nhạo Eun Sang sang thành một “hiệp sĩ bóng đêm” luôn bên cạnh cô nàng. Sau nhiều sự việc liên tiếp, Young Do trở nên dễ bị tổn thương hơn và đỡ xấu xa hơn.

06 7 điểm tuyệt nhất của The Heirs  Những người thừa kế

6. Kim Tan (Lee Min Ho) đã nói cho gia đình vị hôn phu được sắp đặt của anh về thân thế người mẹ thật sự. Sự thật có thể là “liều thuốc độc”, tuy nhiên một khi nó đã được công bố thì không còn lý do gì khiến Kim Tan phải sợ hãi nữa. Trong những tập đầu The Heirs, Kim Tan trông có vẻ rất giận mẹ và mẹ cậu cũng có thể giận cậu. Thế nhưng khi Kim Tan đứng bên ủng hộ mẹ thì bà bắt đầu nhìn nhận bản thân mình với sự tôn trọng.

07 7 điểm tuyệt nhất của The Heirs  Những người thừa kế

7. Ban đầu, Kim Tan dành nhiều thời gian để trầm tư và phản ứng lại mọi việc. Anh chàng có vẻ hiếu chiến nhưng chính gia đình phức tạp của anh khiến anh cảm thấy mệt mỏi. Tuy nhiên cuối cùng, Kim Tan cũng đứng lên để thách thức với cha và toàn bộ tình huống điên rồ mà người thân sắp xếp cho anh. Khi này, Kim Tan quả thật rất tuyệt vời.

Nhược Anh
Theo K-Theo 2Sao
300x250 7 điểm tuyệt nhất của The Heirs  Những người thừa kế

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận