7 bước giảm cân hiệu quả chào năm mới cho chị em

Ty Huu Doc Ngoc

Luôn tạo cho mình suy nghĩ lạc quan, tích cực và xây dựng lối sống lành mạnh không chỉ giúp bạn đạt mục tiêu giảm cân hiệu quả mà còn giúp bạn tận hưởng cuộc sống nhiều hơn mỗi ngày. Hãy chú ý đến việc lựa chọn những thứ tốt cho sức khỏe, không ngừng vận động và làm cho tập luyện luôn tràn đầy hứng khởi chứ không phải một gánh nặng….

Nếu bạn lo ngại tình trạng cân nặng và vóc dáng không thon gọn của bản thân thì hãy cùng làm theo kế hoạch giảm cân hiệu quả bằng 7 bước dưới đây nhé:

1. Đề ra mục tiêu 

Nếu không có mục tiêu cụ thể, bạn sẽ không có phương hướng tập luyện rõ ràng. Vì vậy, hãy đặt ra cho bản thân một mục tiêu giảm cân khả thi.

2. Lên kế hoạch tập luyện 

Bạn hãy cố gắng bám sát và tuân thủ kế hoạch mình đã đề ra nhé. Bằng cách tập luyện chăm chỉ, bạn sẽ có được vóc dáng mảnh mai và săn chắc như ý muốn.

3. Chế độ dinh dưỡng phù hợp

Bạn nên ăn 4 – 6 bữa nhỏ/ngày hoặc 3 bữa chính như thông thường. Hãy thử nghiệm cả hai lựa chọn trên để tìm ra phương án tối ưu nhằm cung cấp đủ dưỡng chất cho cơ thể hoạt động hiệu quả và đốt cháy calo.

giam can 5268 1389754958 7 bước giảm cân hiệu quả chào năm mới cho chị em
Ảnh minh họa: iyueran

4. Chia sẻ với gia đình và bạn bè

Bạn đừng đánh giá thấp sự hỗ trợ về mặt tinh thần từ các thành viên trong gia đình hoặc bạn bè. Hãy chia sẻ mục tiêu và kế hoạch tập luyện của bạn với mọi người. Chính họ sẽ là người thúc đẩy và động viên bạn nhanh chóng đạt được kết quả tốt.

5. Cả ngày năng động

Hãy tạo cho mình lối sống năng động và tận dụng mọi cơ hội để vận động nhiều hơn. Thay vì đi thang máy, bạn hãy đi cầu thang bộ chẳng hạn. Tất cả những thói ỉ lại trước kia chính là vật cản của bạn trên đường chinh phục mục tiêu lớn. Vì vậy, hãy từ bỏ chúng càng sớm càng tốt.

6. Lựa chọn khôn ngoan khi ăn hàng 

Bạn không thể tránh được những lúc đi ăn uống hay tụ tập với bạn bè. Hãy chọn những nhà hàng có thực đơn phù hợp với mục tiêu giảm cân của bạn. Đồng thời, tránh ăn bánh mì, chỉ cần chọn một món ăn chính và chia đôi món tráng miệng của mình cho bạn bè. Nếu bạn thấy phần ăn đó quá nhiều, đừng ngại mang về nhà cho bữa ăn sau.

7. Lối sống lành mạnh và tích cực

Luôn tạo cho mình suy nghĩ lạc quan, tích cực và xây dựng lối sống lành mạnh không chỉ giúp bạn đạt mục tiêu giảm cân hiệu quả mà còn giúp bạn tận hưởng cuộc sống nhiều hơn mỗi ngày. Hãy chú ý đến việc lựa chọn những thứ tốt cho sức khỏe, không ngừng vận động và làm cho tập luyện luôn tràn đầy hứng khởi chứ không phải một gánh nặng.

An An (theo Allwomenstalk)

300x250 7 bước giảm cân hiệu quả chào năm mới cho chị em

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận