6 mỹ nhân Việt tự tin nhận mình quá đẹp

Ty Huu Doc Ngoc

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2012, báo chí bủa vây lấy cô. Trong cuộc phỏng vấn ngay sau đó, cô gái miền Tây đã tự tin chia sẻ với người hâm mộ: “Đi thi hoa hậu là mơ ước từ thời thơ ấu của tôi. Từ nhỏ, tôi đã ý thức mình đẹp. Những người sống quanh tôi thường xuýt xoa: ‘Thảo đẹp quá, sau này đi thi hoa hậu nghen””….

Lâm Chi Khanh, Vũ Hoàng Điệp hay DJ Oxy rất tự tin về nhan sắc của mình.

k1 1 6 mỹ nhân Việt tự tin nhận mình quá đẹp
Lâm Chi Khanh từng chia sẻ trong một lần trả lời phỏng vấn: “Tất cả khán giả, bạn bè, đồng nghiệp và người thân khi gặp tôi ngoài đời đều phải trầm trồ khen tôi đẹp, thậm chí quá đẹp để đi thi hoa hậu, chứ đừng nói là xấu như khán giả trên mạng bình luận”.
k2 6 mỹ nhân Việt tự tin nhận mình quá đẹp
Người đẹp chia sẻ thêm: “Câu nói mà tôi nghe nhiều nhất từ trước đến nay là: ‘Từ lúc gặp chị ngoài đời, em hết hồn vì không ngờ lại đẹp đến thế. Trong khi xem qua hình ảnh hay video clip lại thấy chị rất bình thường và không có gì đặc biệt’”.
k3 6 mỹ nhân Việt tự tin nhận mình quá đẹp
Vào cuối năm 2012, trong thông cáo báo chí gửi đến giới truyền thông, Lâm Chi Khanh còn tự nhận mình là ca sĩ chuyển giới đẹp nhất Việt Nam.
k4 6 mỹ nhân Việt tự tin nhận mình quá đẹp
Mặc dù không trực tiếp khen mình nhưng Hoàng Điệp lại thể hiện được sự tự tin về bản thân. Cô từng khoe mình được những người bạn ở nước ngoài khen đẹp.
k5 6 mỹ nhân Việt tự tin nhận mình quá đẹp
Cô nói: “Không biết có phải vì tôi… điệu quá hay vì họ biết thông tin trên mạng mà cả trường đều biết tôi từng đăng quang cuộc thi sắc đẹp. Tôi có rất nhiều bạn và ai cũng khen tôi xinh đẹp, mọi người còn gọi tôi là hoa hậu của trường”.
k6 6 mỹ nhân Việt tự tin nhận mình quá đẹp
Hoa hậu Đặng Thu Thảo sở hữu vẻ đẹp mong manh, thuần khiết hiếm có.
k7 6 mỹ nhân Việt tự tin nhận mình quá đẹp
Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2012, báo chí bủa vây lấy cô. Trong cuộc phỏng vấn ngay sau đó, cô gái miền Tây đã tự tin chia sẻ với người hâm mộ: “Đi thi hoa hậu là mơ ước từ thời thơ ấu của tôi. Từ nhỏ, tôi đã ý thức mình đẹp. Những người sống quanh tôi thường xuýt xoa: ‘Thảo đẹp quá, sau này đi thi hoa hậu nghen””.
k10 6 mỹ nhân Việt tự tin nhận mình quá đẹp
Trà Ngọc Hằng cũng nằm trong số những người đẹp rất tự hào về nhan sắc trời cho: “Tôi là người gốc Miên nên mắt to hơn người thường. Nhà tôi ai cũng mũi cao, môi cong tự nhiên. Tôi cũng không tắm trắng, ngày xưa tôi trắng lắm”.
k11 6 mỹ nhân Việt tự tin nhận mình quá đẹp
Cô còn khẳng định: “Nếu nói tôi xấu, cả cái làng người mẫu ai sẽ đẹp?”.
k12 6 mỹ nhân Việt tự tin nhận mình quá đẹp
Thực tế, Trà Ngọc Hằng không được lọt vào danh sách những mỹ nhân Việt được vinh danh trong các cuộc thi lớn. Tuy nhiên cô thường xuyên “thiêu đốt” các trang bìa tạp chí bằng những bộ ảnh nóng bỏng.
k13 6 mỹ nhân Việt tự tin nhận mình quá đẹp
Mi Băng được biết đến khi là diễn viên chính của nhiều bộ phim như Sự thật vô hình, Mùa sen cạn, Cà phê mắt hí… Tuy nhiên, khi cố ý copy phong cách của Yoona nhóm nhạc thần tượng SNSD (Hàn Quốc), Mi Băng đã nhận nhiều chỉ trích từ các fan của ban nhạc này.
k15 6 mỹ nhân Việt tự tin nhận mình quá đẹp
Mi Băng cho rằng cô đang theo đuổi hình tượng nghệ sĩ đa năng khi hát tốt, nhảy đẹp và đóng phim hay.
k16 6 mỹ nhân Việt tự tin nhận mình quá đẹp
Không có khuôn mặt thực sự xinh đẹp nhưng nữ diễn viên lại sở hữu chiều cao 1m70 vượt trội, đây cũng là niềm tự hào rất lớn của người đẹp.
k17 6 mỹ nhân Việt tự tin nhận mình quá đẹp
Nữ DJ Oxy từng gây ồn ào khi nhận mình có bộ ngực đẹp nhất Việt Nam.
k18 6 mỹ nhân Việt tự tin nhận mình quá đẹp
Trong khi rất nhiều người chạy đua với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ với mong muốn sở hữu những số đo hoàn hảo và gợi cảm hơn, cô khẳng định mình đẹp tự nhiên.
k19 2 6 mỹ nhân Việt tự tin nhận mình quá đẹp

 

Theo Eva

300x250 6 mỹ nhân Việt tự tin nhận mình quá đẹp

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận