6 hot girl đình đám có tuổi cầm tinh con ngựa

Ty Huu Doc Ngoc

Sở hữu gương mặt không tuổi nhưng tính đến năm nay, Tâm Tít đã tròn 2 con giáp. Tâm Tít tên thật là Phạm Thanh Tâm sinh năm 1990, là một nữ ca sĩ nhạc trẻ, diễn viên điện ảnh, người mẫu ảnh và người dẫn chương trình….

Tâm Tít, Phở Ngọc Thảo hay Châu Tuyết Vân… đều là những tuổi ngựa xinh đẹp, tài năng.

tam2 6 hot girl đình đám có tuổi cầm tinh con ngựa

Sở hữu gương mặt không tuổi nhưng tính đến năm nay, Tâm Tít đã tròn 2 con giáp. Tâm Tít tên thật là Phạm Thanh Tâm sinh năm 1990, là một nữ ca sĩ nhạc trẻ, diễn viên điện ảnh, người mẫu ảnh và người dẫn chương trình.

tam1 6 hot girl đình đám có tuổi cầm tinh con ngựa

Tâm Tít rời Hà Nội vào TP.HCM hoạt động nghệ thuật nhưng đến thời

điểm này cô chưa thực sự thành công ở lĩnh vực nào.

phongocthao1 6 hot girl đình đám có tuổi cầm tinh con ngựa

Trong khi đó, một khác lại xây dựng hình ảnh rất thành công, đó là Phở Ngọc Thảo. Cô  tên thật là Lê Trương Ngọc Thảo, sinh năm 1990, là quán quân mùa thứ hai của cuộc thi Ngôi sao thời trang 2009. Sau cuộc thi, Ngọc Thảo tích cực tham gia nhiều hoạt động xã hội, dự án phim ảnh, mẫu ảnh cho nhiều tạp chí nổi tiếng dành cho teen.

phongocthao2 6 hot girl đình đám có tuổi cầm tinh con ngựa

Phở Ngọc Thảo là diễn viên nữ được yêu thích trong nhóm hài Thích ăn phở với những vai diễn nhí nhảnh, hài hước. Thời gian này cô càng nổi tiếng và đắt sô quảng cáo.chautuyetvan1 6 hot girl đình đám có tuổi cầm tinh con ngựa

Vô tình nổi trên mạng từ những bức ảnh xinh đẹp trong trang phục nhà võ, Châu Tuyết Vân là hot girl mới nhất trong . Hoa khôi làng võ  được đông đảo bạn trẻ mến mộ. Gần đây nhất, Tuyết Vân Vinh dự được chọn là Công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM 2013.

chautuyetvan2 6 hot girl đình đám có tuổi cầm tinh con ngựa

Châu Tuyết Vân đạt nhiều thành tích nổi bật trong năm ở môn taekwondo. SEA Games năm 2013, Vân đã đoạt HCV về nội dung biểu diễn quyền nữ về cho đoàn Việt Nam.

pesam1 6 hot girl đình đám có tuổi cầm tinh con ngựa

Một hot girl thế hệ đời đầu khác cũng có tuổi ngựa là Sam. Cô tên thật là Nguyễn Hà My, sinh năm 1990. Trước khi giành giải Ngôi sao thời Trang thì Sam đã là một mẫu teen nổi tiếng thường chụp hình cho các báo và tạp chí teen.

sam1 1 6 hot girl đình đám có tuổi cầm tinh con ngựa

Năm 2013, cộng đồng mạng đã xôn xao tin đồn Sam sắp lấy chồng khi hot girl này đã đăng ảnh, lấp lửng chuyện chọn váy cưới, nhà hàng trên mạng xã hội

.sino1 6 hot girl đình đám có tuổi cầm tinh con ngựa

Cũng thuộc thế hệ hot girl đời đầu, Hạnh Sino cầm tinh con ngựa. Cô từng đoạt giải tài năng Miss Teen 2008.sino2 6 hot girl đình đám có tuổi cầm tinh con ngựa

Hạnh Sino được biết đến trong vai trò là ca sĩ, diễn viên. Sau 5 năm tham gia vào làng giải trí, cô đang có những bước đi khá vững ở lĩnh vực điện ảnh.quynhchi1 6 hot girl đình đám có tuổi cầm tinh con ngựa

Cùng thế hệ, cùng năm sinh với Hạnh Sino, Sam, Tâm Tít là hot girl Quỳnh Chi. Cô tên đầy đủ là Nguyễn Đỗ Quỳnh Chi, từng là sinh viên đại học Ngoại Ngữ – Tin học (Huflit), nổi danh từ cuộc thi Miss Teen.

quynhchi2 6 hot girl đình đám có tuổi cầm tinh con ngựa

Đầu năm 2012, hot girl này đã yên bề gia thất cùng doanh nhân trẻ, con một gia đình thuộc hàng đại gia tiếng tăm đất Sài Gòn.

Theo 2 Sao

Sở hữu gương mặt không tuổi nhưng tính đến năm nay, Tâm Tít đã tròn 2 con giáp. Tâm Tít tên thật là Phạm Thanh Tâm sinh năm 1990, là một nữ ca sĩ nhạc trẻ, diễn viên điện ảnh, người mẫu ảnh và người dẫn chương trình.

300x250 6 hot girl đình đám có tuổi cầm tinh con ngựa

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận