5 điều khiến cho trai ngoan thua xa trai hư

Ty Huu Doc Ngoc

Những anh chàng hư hỏng hiểu được bản chất của việc thờ ơ khi đối phó với phụ nữ trong cuộc sống của họ. Họ hiểu rằng nếu ít biểu lộ cảm xúc, trở nên lạnh lung thờ ơ, thì phụ nữ càng thích thú. Đàn ông tốt sẽ phải học hỏi điều này, để kích thích sự tò mò của phụ nữ tìm hiểu bạn. Hãy nhớ không nên tiết lộ quá nhiều về bản thân mình, để nàng tự khám phá….

Có 5 đặc điểm của một chàng trai hư cần được những anh ngoan ngoãn học tập để thu hút các cô gái.

1. Bậc thầy của nghệ thuật thờ ơ

Những anh chàng hư hỏng hiểu được bản chất của việc thờ ơ khi đối phó với phụ nữ trong cuộc sống của họ. Họ hiểu rằng nếu ít biểu lộ cảm xúc, trở nên lạnh lung thờ ơ, thì phụ nữ càng thích thú. Đàn ông tốt sẽ phải học hỏi điều này, để kích thích sự tò mò của phụ nữ tìm hiểu bạn. Hãy nhớ không nên tiết lộ quá nhiều về bản thân mình, để nàng tự khám phá.

13936441535dieutraitotnenhochoitutraihu1 5 điều khiến cho trai ngoan thua xa trai hư

2. Đặt bản thân lên đầu tiên

Nghe có vẻ như ích kỷ nhưng điều này được khuyến khích. Các chàng trai hư thường xuyên sở hữu đức tính này bởi họ biết, phụ nữ đánh giá cao một người đàn ông đặt mình ở trên tất cả những người khác. Bản chất của một anh chàng thường không thể làm thay đổi được hệ thống niềm tin và các giá trị bản thân trong bất cứ hoàn cảnh nào, nó là điều đáng ngưỡng mộ. Vì vậy hãy nhớ rằng, là một chàng trai tốt, nếu bạn đặt mình lên trên hết, những người phụ nữ bạn đang muốn làm quen sẽ không bao giờ nghĩ rằng sẽ để lại bạn là người cuối cùng trong danh sách ưu tiên của các nàng.

13936441525dieutraitotnenhochoitutraihu2 5 điều khiến cho trai ngoan thua xa trai hư

3. Trở nên hài hước

Biết cách tạo sự vui vẻ là một trong những yếu tố cần thiết để tạo nên sự quyến rũ, giúp cho các chàng tạo ra được những khoảnh khắc ngọt ngào bên cạnh người phụ nữ của mình. Hãy nói đùa với cô gái dễ thương nhất trong phòng, biết cách để làm cho cô gái vừa cảm thấy mình thật ngốc nghếch nhưng cũng thật thông minh trong cùng một thời điểm. Thể hiện bản thân một cách dí dỏm khi xung quanh toàn là nữ giới.

13936441525dieutraitotnenhochoitutraihu3 5 điều khiến cho trai ngoan thua xa trai hưPhóng to

4. Học cách không trả lời điện thoại

Trai hư có xu hướng sống trong thế giới của riêng. Bởi bản thân họ đã là một người ích kỷ không màng tới lợi ích của những người xung quanh. Họ sống bằng các quy tắc được thiết lập riêng. Khi nói đến các cuộc trò chuyện qua điện thoại, họ thường đợi cho tới khi nhận được một cuộc mà anh ta chắc chắn cô gái đó thực sự cần nói chuyện và sau đó sẽ ấn nút từ chối.

5. Có một chút thú tính trong chuyện người lớn

Các hành động mang tính chất bạo lực thường được trai hư sử dụng trong khi làm chuyện ấy giống như một con thú hoang dã. Một vài cô gái sẽ cảm nhận được sự mạnh mẽ, đàn ông từ các hành động đó, điều này khiến các cô nàng ngoan ngoãn như một con mèo và dễ bị đánh gục bởi cánh đàn ông.

Theo Yeah1

300x250 5 điều khiến cho trai ngoan thua xa trai hư

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận