5 bí mật được tiết lộ từ trailer mới nhất của ‘Transformers 4’

Ty Huu Doc Ngoc

Bộ phim thứ tư lấy bối cảnh bốn năm sau những sự kiện xảy ra trong Transformers: Dark of the Moon. Mặc dù vấp phải nhiều lời chê từ giới phê bình, nhưng Transformers vẫn luôn là cái tên nóng nhất tại các phòng vé trong mỗi lần ra mắt….

Trailer mới của Transformers: Age of Extinction ra mắt trong đêm ngày 15/5 đã đem đến cho khán giả những cảnh hành động cháy nổ đã mắt. Bộ phim thứ tư lấy bối cảnh bốn năm sau những sự kiện xảy ra trong Transformers: Dark of the Moon. Mặc dù vấp phải nhiều lời chê từ giới phê bình, nhưng Transformers vẫn luôn là cái tên nóng nhất tại các phòng vé trong mỗi lần ra mắt.

Sau đây là 5 tiết lộ đáng chú ý nhất từ trailer mới của bộ phim:

vlcsnap2014051612h00m00s23 5 bí mật được tiết lộ từ trailer mới nhất của ‘Transformers 4’
Con người đã làm chủ được công nghệ của Transformers: Cảnh đầu tiên của trailer bắt đầu tại một phòng thí nghiệm bị mật nào đó, với một Transformer không may mắn bị khóa bất động trên cáng. Các nhà khoa học khẳng định rằng họ không những đã xác định được nguyên tố tạo nên những người máy này là gì mà thậm chí còn chế tạo được thứ kim loại này. Một trong số các nhà khoa học do Stanley Tucci thủ vai từng được mô tả là kẻ ngạo mạn và muốn tự chế tạo nên những robot cho riêng bản thân.
Mark Wahlberg Nicola Peltz and Jack Reynor 5 bí mật được tiết lộ từ trailer mới nhất của ‘Transformers 4’
Nhân vật của Mark Wahlberg: Tài từ được chọn để thay thế cho Shia LaBeouf cho vai chính trong bộ phim Transformers mới nhất. Nhân vật do Wahlberg thủ vai có tên là Cade Yeager, một kỹ sư phải vật lộn mưu sinh để kiếm tiền cho cô con gái xinh đẹp vào đại học. Cade mua một chiếc xe tải cũ kĩ về với ý định phá rời các bộ phận để kiếm thêm tiền. Song, chiếc xe tưởng như là đống sắt vụn kia lại chính là robot biến hình huyền thoại Optimus Prime.
Optimus Prime 5 bí mật được tiết lộ từ trailer mới nhất của ‘Transformers 4’
Các Autobot bị săn đuổi và tiêu diệt: Các mật vụ chính phủ tìm đến nhà của Yeager ngay sau khi anh cùng gia đình phát hiện ra bí mật động trời. Điều này trái ngược hoàn toàn với các tập phim trước, khi con người và các Autobot từng hợp tác với nhau để đánh đuổi những robot Decepticon thuộc phe ác. Optimus Prime đã nói rằng: “Sau tất cả những gì đã làm, con người lại săn đuổi chúng tôi. Nhưng tôi sợ rằng tất cả chúng ta đều đang là mục tiêu”.
vlcsnap2014051612h00m14s179 5 bí mật được tiết lộ từ trailer mới nhất của ‘Transformers 4’
“Đây không phải là chiến tranh, đây là sự tuyệt diệt dành cho loài người”:Với sự xuất hiện của kẻ thù mới, vấn đề cấp bách không chỉ còn là chính phủ và một nhà khoa học xấu xa. Con người đang đứng trước bờ vực của sự diệt vong và buộc phải bắt tay với các Autobot để cứu lấy nền văn minh nhân loại. Những con tàu vũ trụ khổng lồ lơ lửng trên quỹ đạo ngoài Trái Đất, các thành phố bị hủy diệt và con người bất lực trong các cuộc giao tranh. Chicago và Hong Kong đều bị biến thành những đống hoang tàn đổ nát. Bumblebee cứu con gái của Yeager thoát chết, còn nhân vật nhà khoa học xấu xa của Tucci thậm chí không còn tin nổi vào mắt hắn.

Quang Chúc (

Optimus Prime ride Grimlock Dinoot 5 bí mật được tiết lộ từ trailer mới nhất của ‘Transformers 4’
Dinobot – Robot khủng long: Càng về cuối trailer, mọi chuyện càng trở nên điên rồ. Một Dinobot có tên Grimlock đã xuất hiện, dưới hình dạng của một con khủng long bạo chúa.  Robot khổng lồ này quét sạch mọi chướng ngại vật trên đường đi của nó. Trong một vài giây cuối cùng của trailer, Optimus Prime đã cưỡi trên Dinobot, như một kỵ binh thép trong cuộc chiến một mất một còn. VNPoster 5 bí mật được tiết lộ từ trailer mới nhất của ‘Transformers 4’ Transformers: Age of Extinction, với tựa Việt là : Kỷ nguyên hủy diệt, sẽ ra mắt khán giả Việt từ ngày 27/6.
300x250 5 bí mật được tiết lộ từ trailer mới nhất của ‘Transformers 4’

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận