Lộ clip Táo Quân theo phong cách mang tên ” Vietnam Idol “

Ty Huu Doc Ngoc

Thí sinh Phương Linh và Nhật Thủy cũng là hai giọng ca được chú ý nhiều trong vòng Studio vừa qua, nếu như Phương Linh “lột xác” hoàn toàn để khẳng định tài năng của bản thân thì Nhật Thủy lại gây ấn tượng bởi ngoại hình xinh đẹp, giọng hát được đào tạo bài bản và phong cách biểu diễn vô cùng lôi cuốn trên sân khấu….

Sau vòng Studio diễn ra rất căng thẳng, Top 9 2013 đã chính thức được xác định. Chỉ có chưa đầy một tuần để chuẩn bị cho vòng Liveshow, các thí sinh đang tập trung phần lớn sức lực và thời gian để tập luyện và chuẩn bị bài vở. Được sinh hoạt, học tập, tập luyện, nghỉ ngơi… cùng nhau trong ngôi nhà chung, Top 9 năm nay đã có rất nhiều những kỉ niệm khó quên trong quãng thời gian vô cùng đẹp và ý nghĩa này.

1 Lộ clip Táo Quân theo phong cách mang tên  Vietnam Idol Hình ảnh mới nhất của Top 9 Vietnam Idol 2013 trong buổi tập luyện được
thí sinh Tiến Việt chia sẻ trên mạng xã hội

Mong muốn tất cả các thí sinh cùng ê kíp chương trình có những phút giây thư giãn thật thoải mái, vừa qua thí sinh Nhật Thủy và Phương Linh đã nghĩ ra một thú vui khiến cho mọi người hết sức thích thú. Thể hiện sự hài hước và khả năng diễn xuất của mình trong một vở hài kịch ngắn tự dàn dựng, “Nam tào” Phương Linh và “Bắc đẩu” Nhật Thủy đã làm cho mọi người nghiêng ngả khi tấu hài với chủ đề liên quan đến việc đi thi Vietnam Idol. Đoạn clip được đăng tải lên mạng do chính thí sinh Ngân Hà quay lại trong giờ giải lao.

Thí sinh Phương Linh và Nhật Thủy cũng là hai giọng ca được chú ý nhiều trong vòng Studio vừa qua, nếu như Phương Linh “lột xác” hoàn toàn để khẳng định tài năng của bản thân thì Nhật Thủy lại gây ấn tượng bởi ngoại hình xinh đẹp, giọng hát được đào tạo bài bản và phong cách biểu diễn vô cùng lôi cuốn trên sân khấu.

Thạch Tú – Theo 2Sao
300x250 Lộ clip Táo Quân theo phong cách mang tên  Vietnam Idol

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận