4 người mẫu Đài Loan liên tiếp bị phát tán ảnh nóng

Ty Huu Doc Ngoc

Mới đây nhất, vào ngày hôm kia, hai chân dài Nono và Sunny cũng bị lan tràn ảnh nhạy cảm. Loạt ảnh của Sunny thu hút hơn 90.000 lượt theo dõi khi bị trưng lên web đen. Nono cho biết trước đó cô đã bị mất máy ảnh và điện thoại nên đây có thể là hậu quả của sự cố này….

Cảnh sát Đài Loan cho hay, họ đang vào cuộc điều tra vụ việc 4 người mẫu trẻ liên tiếp bị phát tán ảnh nóng chỉ trong 10 ngày gần đây.

Bắt đầu từ ngày mùng một Tết cổ truyền vừa rồi, dư luận Đài đã xôn xao về loạt ảnh khỏa thân của người mẫu nổi đình đám Trang Vịnh Huệ. Trang Vịnh Huệ năm nay 27 tuổi vừa được đánh giá là nữ thần trong giới người mẫu game xứ Đài không chỉ bị lộ ảnh khỏa thân còn bị phát tán trên trang Youtube một đoạn clip mùi mẫn trò chuyện với bạn trai.

Trao đổi với phía cảnh sát, Vịnh Huệ thừa nhận đây là loạt hình và clip của cô cùng bạn trai cũ cách đây vài năm. Cô lưu giữ những hình ảnh này với mục đích làm kỷ niệm nhưng máy tính cá nhân đã bị hack và rò rỉ loạt ảnh trên các phương tiện truyền thông và web khiêu dâm.

4 nguoi mau dai loan lien tiep bi phat tan anh nong 1 4 người mẫu Đài Loan liên tiếp bị phát tán ảnh nóng

4 nguoi mau dai loan lien tiep bi phat tan anh nong 2 4 người mẫu Đài Loan liên tiếp bị phát tán ảnh nóng
Giang Tiểu Lạt.

4 nguoi mau dai loan lien tiep bi phat tan anh nong 3 4 người mẫu Đài Loan liên tiếp bị phát tán ảnh nóng

4 nguoi mau dai loan lien tiep bi phat tan anh nong 4 4 người mẫu Đài Loan liên tiếp bị phát tán ảnh nóng
Hình tượng trong sáng của Tiểu Lạt.

Vào ngày 5/2, người mẫu, MC Giang Tiểu Lạt đau đầu khi loạt ảnh khỏa thân trên giường ngủ cùng clip ân ái của cô bị phát tán. Loạt ảnh này được cho là do người yêu cũ của cô phát tán. Đại diện của chân dài này từ chối bình luận và khẳng định đây là ảnh giả. Tuy nhiên, cư dân mạng đã lục tìm bằng chứng cho thấy sự trùng khớp từng nốt ruồi giữa những tấm ảnh nóng này và loạt ảnh cũ của Tiểu Lạt.

Mới đây nhất, vào ngày hôm kia, hai chân dài Nono và Sunny cũng bị lan tràn ảnh nhạy cảm. Loạt ảnh của Sunny thu hút hơn 90.000 lượt theo dõi khi bị trưng lên web đen. Nono cho biết trước đó cô đã bị mất máy ảnh và điện thoại nên đây có thể là hậu quả của sự cố này.

4 nguoi mau dai loan lien tiep bi phat tan anh nong 5 4 người mẫu Đài Loan liên tiếp bị phát tán ảnh nóng
Nono.

4 nguoi mau dai loan lien tiep bi phat tan anh nong 6 4 người mẫu Đài Loan liên tiếp bị phát tán ảnh nóng
Sunny.

Phía cảnh sát cho biết, dù 4 vụ tưởng chừng không liên quan nhưng do thời gian bị phát tán quá gần nhau nên họ không loại trừ khả năng đây là vụ tung ảnh nóng có chủ đích. Phía cảnh sát khẳng định, việc phát tán ảnh không đứng đắn sẽ bị án hình sự từ 2 năm đến 5 năm tù.

Theo Pháp luật xã hội
300x250 4 người mẫu Đài Loan liên tiếp bị phát tán ảnh nóng

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận