4 clip thầy đánh trò ở ngay trong lớp chấn động dư luận

Ty Huu Doc Ngoc

Đầu năm 2013, hình ảnh cô giáo tát liên tiếp vào mặt một nam sinh ngay trong lớp học được đăng tải lên mạng khiến dư luận bức xúc. Lãnh đạo ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM đã xác nhận người trong clip là giáo viên của trường, xảy ra ở lớp học văn hóa hệ đào tạo 4 năm (trung học)….

Thầy giáo dùng roi đánh học trò

Ngay sau đó, đầu tháng 3/2012, một clip ghi lại cảnh thầy giáo thẳng thừng dùng roi đánh học trò không thương tiếc tiếp tục gây chấn động dư luận. Trong đoạn clip, 15 học sinh vẫn đeo khăn quàng lần lượt bước lên bục giảng, nằm lên bàn và bị thầy giáo đánh. Mỗi lần thầy vụt thước là tiếng kêu đau đớn của học trò lại vang lên nhưng không em nào dám kháng cự.


Thầy giáo dùng thước đánh liên tiếp hàng chục học sinh

Trong đoạn clip, 15 học sinh vẫn đeo khăn quàng lần lượt bước lên bục giảng, nằm lên bàn và bị thầy giáo đánh.

Cô giáo tát liên tiếp vào mặt học sinh

Đầu năm 2013, hình ảnh cô giáo tát liên tiếp vào mặt một nam sinh ngay trong lớp học được đăng tải lên mạng khiến dư luận bức xúc. Lãnh đạo ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM đã xác nhận người đánh học sinh trong clip là giáo viên của trường, xảy ra ở lớp học văn hóa hệ đào tạo 4 năm (trung học).

PGS.TS Đặng Vũ Ngoạn – Hiệu trưởng ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM – cũng cho biết nhà trường đã thống nhất đình chỉ cô giáo này 2 tuần.


Cô giáo tát liên tiếp vào mặt nam sinh

Đầu năm 2013, một clip ghi lại hình ảnh cô giáo trẻ tát liên tiếp vào mặt nam sinh ngay trong lớp học đã khiến dư luận bất bình.

Thầy giáo vừa mắng chửi vừa tát học sinh

Cuối tháng 1, dân mạng lại tiếp tục lan truyền clip ghi lại cảnh các nam sinh xếp hàng ngang trước bảng để thầy giáo “hỏi tội”, thậm chí còn bị tát rất mạnh.

Những hình này này đã được xác minh xảy ra tại lớp 11A, cơ sở 2 của trường THPT Đông Kinh (địa chỉ 193 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội). Giáo viên này đã bị cho tạm ngừng giảng dạy sau khi clip lan truyền trên mạng.


Thầy giáo vừa mắng vừa tát học sinh

Cuối tháng 1/2013, dân mạng lại tiếp tục lan truyền clip ghi lại cảnh các nam sinh xếp hàng ngang trước bảng để thầy giáo “hỏi tội”, thậm chí còn bị tát rất mạnh.

Bị thầy tát tới tấp, học sinh đánh lại

Mặc dù sự việc xảy ra trước kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, nhưng ngày hôm nay, clip ghi lại cảnh một nam sinh đánh lại thầy giáo khi bị tát trước lớp đã lập tức gây sự chú của dư luận.


Clip bị thầy tát, học trò bật lại

Vụ việc xảy ra ngay trong lớp học. Hàng chục ngàn người đã xem và bình luận.

Sáng nay (18/2), Bà Quách Nguyễn Huyền Trân, hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Huệ, thị trấn Phú Phong, huyện Tây Sơn, Bình Định, đã xác nhận chính hành động này được quay tại lớp 11A1, trong tiết học môn Hóa học của thầy Trần Anh Tuấn (23 tuổi), trước Tết Nguyên đán 4 ngày.

Ngay sau đó, nhà trường đã yêu cầu học sinh, thầy giáo cùng viết bản kiểm điểm và xin lỗi phụ huynh về hành vi của mình. Sau đó, việc dạy và học của thầy giáo và học sinh này vẫn diễn ra bình thường.

Ngoài những clip này, ngành giáo dục cũng đã xử lý rất nhiều sự việc đáng buồn khi thầy cô giáo lại có hành động bạo hành với chính học sinh của mình.

Tiêu biểu như tháng 8/2013 tại trường THPT Thanh Khê, quận Thanh Khê, Đà Nẵng khi thầy giáo giám thị Trần Văn Thịnh đã đánh rách mắt học sinh, hay tháng 11/2013, tại trường Tiểu học Yên Tĩnh 2, huyện Tương Dương, Nghệ An, một học sinh lớp 4 đã bị thầy giá đánh vào đầu phải nhập viện vì không thuộc bảng cửu chương; gần đây nhất là sự việc xảy ra tại nhóm trẻ tư thục Phương Anh (TP.HCM).

Theo Tri Thức

300x250 4 clip thầy đánh trò ở ngay trong lớp chấn động dư luận

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận