Tiết lộ các màng “tra tấn” trong gameshow Sing if you can

Ty Huu Doc Ngoc

Thí sinh còn phải “chướng ngại vật” để cho các chú chó … biểu diễn. Không những thế, có vài tình huống các chú chó ấy còn cản trở thí sinh hoàn thành hết bài hát…

Là một chương trình với format không “đụng hàng” với các chương trình đã phát sóng. Thí sinh tham gia cuộc thi đều là những người nổi tiếng và họ sẽ phải hát ca khúc mình yêu thích trong khi các thử thách của chương trình liên tục “bủa vây” và cản trở người hát. Đội nào giữ vững được tinh thần thép và hoàn thành xuất sắc được phần thi sẽ giành chiến thắng.

Tại đất nước “cha đẻ” của , chương trình đã và đang là một trong những món ăn tinh thần không thể thiếu của khán giả xem đài.

Cùng “nghía” qua một số thử thách và đo độ gan của bạn với những thí sinh tham gia chương trình này nhé:

Song ca cùng rắn

2512sing001 Tiết lộ các màng tra tấn trong gameshow Sing if you can

Mới đầu cô nàng Jodie Prenger còn khá tự tin và tỏ ra bình tĩnh khoe giọng hát đầy nội lực khi chưa biết thử thách gì sẽ đến với mình, ngay sau đó, khi được các diễn viên của chương trình mang rắn và “trưng bày” trên người thì lời bài hát được thay thế bởi những tiếng hét thất thanh và những cụm từ khá hài hước.

Vừa hát vừa khám phá những “ô cửa thần kì”

2512sing002 Tiết lộ các màng tra tấn trong gameshow Sing if you can

Cô nàng Roxanne Pallett gần như tái mặt và “hồn bay phách lạc” sau khi để đôi bàn chân nhỏ bé của mình “nếm” qua những hố sâu chứa đầy ruột cá, phân bón, nước đá, con giòi và lươn. Đến khi hoàn thành xong phần thi cô vẫn còn bị ám ảnh bởi những thử thách “man rợ” đó, tuy nhiên cô nhận được những trang pháo tay từ rất đông cho sự dũng cảm của mình và cố gắng hoàn thành hết bài hát.

Hát trong cơn mưa dao

2512sing003 Tiết lộ các màng tra tấn trong gameshow Sing if you can

Đến phần thi này, khán giả truyền hình cũng nhiều lần phải thót tim vì thử thách đầy nguy hiểm và có thể đe dọa tính mạng người chơi bất cứ lúc nào. Một nửa bài hát cũng bị chuyển thành những tiếng kêu thất thanh của 2 người chơi.

Vừa hát vừa biểu diễn xiếc cùng … chó
Ở phần thi này, thí sinh còn phải “chướng ngại vật” để cho các chú chó … biểu diễn. Không những thế, có vài tình huống các chú chó ấy còn cản trở thí sinh hoàn thành hết bài hát.
Ở những phần thi mang tính thử thách về thể lực như này thì thi sinh nam có vẻ chiếm nhiều lợi thế hơn thí sinh nữ rất nhiều. Nhiều thử thách “oái oăm” của chương trình đặt ra nhưng không cản bước được những chàng trai này và họ đã hoàn thành bài thi một cách xuất sắc.
Lấy thân làm chướng ngại vật cho xe địa hình

2512sing004 Tiết lộ các màng tra tấn trong gameshow Sing if you can

Cô nàng Stacey cũng nhiều lần phải nhắm mắt và không dám nhìn thẳng vào những vận động viên đi xe địa hình thực hiện những động tác nguy hiểm xung quanh cô, thậm chí cô còn được đặt làm nằm ngang để họ cho xe đạp qua lại trên người .

Đăng Hải – Theo 2Sao
300x250 Tiết lộ các màng tra tấn trong gameshow Sing if you can

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận