Clip gây xúc động cho người xem từ những cái lắc đầu

Ty Huu Doc Ngoc

Từ những cái lắc đầu của mọi người cho đến nụ cười của anh chàng trong câu chuyện, tất cả đều đối lập nhau về 2 cực. Tuy nhiên, từ cái lắc đầu hóa thành nụ cười là cả 1 quá trình và chính sự chân thành của anh chàng đã làm được điều ấy….

Lại thêm 1 đoạn quảng cáo nữa đến từ Thái Lan đã chạm đến trái tim người xem một cách nhẹ nhàng và chân thật nhất. Clip “Unsung Hero” – tạm dịch là “Người hùng thầm lặng” chỉ dài vỏn vẹn 3 phút 05 giây và không cần bất cứ đoạn hội thoại nào nhưng đã gây sốt cộng đồng mạng bởi những thứ bình dị được khắc họa một cách sinh động và cuốn hút.

ss 26712443 Clip gây xúc động cho người xem từ những cái lắc đầu
ad 26713335 Clip gây xúc động cho người xem từ những cái lắc đầu
ssdas 26713418 Clip gây xúc động cho người xem từ những cái lắc đầu

Không chèn bất cứ hình ảnh nào về sản phẩm trong câu chuyện, điều khán giả thấy khi xem đoạn quảng cáo này chính là những hình ảnh rất đỗi đời thường trong cuộc sống mà bất cứ ai cũng có thể gặp phải. Có người chọn cách này, có người chọn cách kia để giải quyết và nhìn nhận vấn đề.

Từ những cái lắc đầu của mọi người cho đến nụ cười của anh chàng trong câu chuyện, tất cả đều đối lập nhau về 2 cực. Tuy nhiên, từ cái lắc đầu hóa thành nụ cười là cả 1 quá trình và chính sự chân thành của anh chàng đã làm được điều ấy.

3234 26712365 Clip gây xúc động cho người xem từ những cái lắc đầu
sdsdfsd 26712784 Clip gây xúc động cho người xem từ những cái lắc đầu

“What he does receive are emotions – Thứ cậu ta nhận lại chính là cảm xúc”, lời bình ngắn gọn nhưng súc tích chốt lại vấn đề và mở nút thắt cho toàn bộ câu chuyện khiến cư dân mạng cảm thấy ấm lòng vì cuộc sống còn những người tốt và phép màu. Phép màu sẽ xuất hiện khi lòng tốt được đặt đúng chỗ và nụ cười chính là kết quả của lòng tốt được cho đi bằng chính sự chân thành.

Mời các bạn xem clip:

Gia An

300x250 Clip gây xúc động cho người xem từ những cái lắc đầu

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận