10 điều tối kị tuyệt đối tránh để có một cuộc yêu hoàn hảo

Ty Huu Doc Ngoc

Bạn phải rất cẩn thận trong khâu lựa chọn âm nhạc nếu muốn tạo cho nàng cảm giác thoải mái trước khi “nhập cuộc”. Đừng chọn những thể loại nhạc quá mạnh như ở sàn nhảy và cũng nên tránh các kiểu bài nhạc có lời hát ủy mỵ , sướt mướt hay khiêu khích tình dục thô tục.

Phụ nữ luôn có những đòi hỏi nhất định trong . Nếu không thể hiểu rõ sở thích và suy nghĩ, nam giới rất khó thỏa mãn các nàng. Nhưng thay vì phải ngồi ‘đoán già đoán non’, các quý ông hãy tham khảo 6 điều nàng không muốn khi ‘gần gũi’ dưới đây.

1. Không dùng “áo mưa” khi quan hệ

Tại sao nàng không bằng lòng? Vì khi quan hệ tình dục mà chàng từ chối không dùng bao cao su, nam giới sẽ hưởng thụ khoái cảm, còn hậu quả thì phụ nữ sẽ phải hứng chịu, từ nguy cơ lây bệnh đến chuyện mang bầu ngoài ý muốn. Sự từ chối này khiến phụ nữ cảm thấy mình không được chia sẻ.

2. “Hành sự” xong lập tức quay lưng nằm ngáy khò khò

Nàng nghĩ rằng dường như người đàn ông chỉ coi mình như một công cụ thỏa mãn ham muốn, vì thế không lạ gì khi phụ nữ khóc hoặc tức giận vì cảm thấy tủi thân.

3. Bật nhạc tùy tiện

Bạn phải rất cẩn thận trong khâu lựa chọn âm nhạc nếu muốn tạo cho nàng cảm giác thoải mái trước khi “nhập cuộc”. Đừng chọn những thể loại nhạc quá mạnh như ở sàn nhảy và cũng nên tránh các kiểu bài nhạc có lời hát ủy mỵ , sướt mướt hay khiêu khích tình dục thô tục. Cách an toàn nhất là lựa chọn những bản nhạc hòa tấu nhẹ nhàng hay bài hát với lời yêu thương.

 10 điều tối kị tuyệt đối tránh để có một cuộc yêu hoàn hảo
Ảnh minh họa

4. Trả lời điện thoại

Bạn đã bao giờ trả lời một cuộc điện thoại giữa chừng trong quá trình quan hệ chưa? Tắt điện thoại là việc nên làm khi hai bạn bắt đầu âu yếm. Bị gián đoạn dễ khiến đối phương mất cảm xúc nếu đang thăng hoa và thật mệt mỏi nếu phải làm lại từ đầu. Thậm chí, bạn còn khiến nửa kia nghĩ bạn chẳng tôn trọng nàng chút nào.

5. Để tay ‘sục sạo’ khắp cơ thể

Đừng coi nàng như tủ quần áo của bạn rồi “lục tung” mọi thứ chẳng theo quy tắc nào cả, nàng sẽ rất khó chịu. Bạn nên để tay mình đi theo trình tự từ trên xuống dưới hoặc từ dưới lên trên, tùy theo ý muốn nhưng quan trọng là phải làm thật nhẹ nhàng, từ từ, để kích thích ham muốn của nàng.

6. Nài nỉ hay ép buộc được ‘yêu’

Đa phần phụ nữ đều xác định rõ giới hạn và thời điểm “gần gũi” với đối tác nhưng nam giới lại hay thay đổi cảm xúc thất thường. Cuối buổi hẹn hò hoặc bất cứ khi nào ham muốn lên cao, bạn hãy dành tặng cho nàng một nụ hôn. Nếu đồng ý, nàng sẽ thỏa mãn bạn còn ngược lại, đừng van xin hay ép buộc đối phương.

7. Hỏi “có thấy thỏa mãn không, đã lên đỉnh chưa, anh có lợi hại không?”

Nguyên nhân phụ nữ không muốn: “Nếu tôi nói có, thì chỉ nên hỏi một vài lần, còn nếu cứ hỏi quá nhiều với câu này thì thực sự là tôi khó chịu. Vả lại đây không phải là cuộc thi đấu mà sau mỗi trận cần có người ghi chép lại kết quả”.

8. Kể cách với bạn gái cũ, hoặc hỏi về kiểu “yêu” với bạn trai cũ

Nguyên nhân phụ nữ không muốn: “Muốn tôi nói sự thực không? Tôi sợ anh sẽ phải xấu hổ đến khi chết…”.

9. Vội vàngPhái đẹp cần rất nhiều thời gian để tạo cảm hứng. Hầu hết các nàng thích được hôn, vuốt ve, âu yếm… hơn hai phút để có thể đạt tới cực khoái khi “nhập cuộc” thực sự. Vì vậy, bạn nên dành nhiều thời gian cho màn dạo đầu. Nếu không thể đáp ứng được điều này, các nàng sẽ rất thất vọng và chán nản.

10. Hôn cẩu thả

Không biết cách hôn hay chỉ hôn qua loa là sai lầm của rất nhiều cánh mày râu. Trên thực tế, nụ hôn là một phần không thể thiếu trong việc kích thích phái yếu. Đồng thời, nụ hôn còn thể hiện được tình yêu của bạn dành cho đối phương. Dành cho nàng những nụ hôn say đắm trước khi quan hệ tình dục sẽ giúp bạn có “cuộc yêu” tuyệt vời hơn..

T.N (Tổng hợp)

300x250 10 điều tối kị tuyệt đối tránh để có một cuộc yêu hoàn hảo

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận